Chưa tìm được phi công trên chiếc máy bay bị rơi ở Đại Tây Dương

Chủ Nhật, 31/08/2014 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều qua (30/8), sau khi bị hết nhiên liệu, một chiếc máy bay Cirrus SR20 đã bị rơi xuống ngoài khơi Đại Tây Dương, cách bờ biển Washington D.C. khoảng 80km. Đến nay, nhà chức trách Mỹ vẫn chưa thể tìm được phi công trên chiếc phi cơ xấu số.
Theo tờ Daily News, trước đó, trên đường bay về sân bay Manassas ở bang Virginia (Mỹ), do phi công bị bất tỉnh, chiếc Cirrus SR20 đã bay vào vùng không phận bị hạn chế và bị 2 máy bay chiến đấu NORAD (Bộ Chỉ huy Phòng không vũ trụ Bắc Mỹ) phát hiện.
Một mẫu máy bay Cirrus SR20.
Khi nhận thấy phi công rơi vào trạng thái vô thức, NORAD đã hộ tống chiếc Cirrus SR20 được một quãng đường dài 192km, tuy nhiên, chiếc phi cơ cỡ nhỏ đã bị hết nhiên liệu và rơi xuống khu vực biển gần Wallops Island.
Bản đồ lộ trình của chiếc máy bay Cirrus SR20 xấu số.
Hiện Lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ vẫn chưa thể tìm được phi công của chiếc Cirrus SR20, được cho là cất cánh từ thành phố Brookfield, quận Waukesha, bang Wisconsin (Mỹ) và bị rơi ở vùng biển Đại Tây Dương vào lúc 15h17’ (theo giờ địa phương). Ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cho biết sẽ nhanh chóng triển khai công tác điều tra vụ tai nạn.
Hải Yến
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi