Chó đào được 'củ khoai tây', cả nhà phải sơ tán

Thứ Năm, 26/04/2018 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả một gia đình và hàng xóm của họ đã phải sơ tán sau khi chú chó vật nuôi đào được "củ khoai tây" trên thực tế lại là quả bom thật.
Mọi chuyện bắt nguồn từ một buổi cô Terri-Jade Barwell (30 tuổi) dắt 3 chú chó đi dạo trên cánh đồng tại Clifton, Nottingham (Anh). Rồi một chú chó bỗng chăm chú đào bới từ đất lên vật thể giống hệt củ khoai tây.
Chú thích ảnh
"Củ khoai tây" mà chú chó của cô Terri-Jade Barwell đào được.
Cô Terri-Jade Barwell không chút băn khoăn, liền bỏ “củ khoai tây” mà thú cưng mới đào được cho vào túi và mang về nhà. Nhưng khi nhìn thấy “củ khoai tây” kỳ lạ, bạn trai của cô Terri-Jade Barwell là anh Mark Higgins (32 tuổi) quyết định tìm hiểu về nó trên mạng internet. Và Mark bàng hoàng khi nhận ra “củ khoai tây” có thể là một quả lựu đạn từ thời Chiến tranh Thế giới thứ Hai.
Chú thích ảnh
Lực lượng cảnh sát phong tỏa và sơ tán khu vực lân cận nhà cô Terri-Jade Barwell.
Cô Terri-Jade và bạn trai Mark lập tức gọi cảnh sát địa phương. Lực lượng cảnh sát hạt Nottinghamshire đã phong tỏa khu vực và sơ tán người dân trong khi một đội rà phá bom mìn cũng được cử đến địa điểm.
Tờ Daily Mail (Anh) ngày 24/4 dẫn thông báo của cảnh sát hạt Nottinghamshire cho biết quả bom nhiều khả năng không phát nổ nhưng vẫn chứa một phần nhỏ thuốc nổ. Hiện tại các chuyên gia đang xử lý quả bom này.
Cô Terri-Jade sau đó phát biểu với truyền thông địa phương: “Các thành viên gia đình tôi sống trong 8 ngôi nhà dọc con phố này. Nếu quả bom phát nổ thì tôi sẽ mắc tội tàn sát cả gia đình mình”.
VIDEO: Chó lao xe đâm tan nát cửa hàng điện thoại

VIDEO: Chó lao xe đâm tan nát cửa hàng điện thoại

Một chú chó tại Trung Quốc đã vô tình “điều khiển” chiếc xe điện 3 bánh lao thẳng vào cửa hàng bán điện thoại gây nhiều hư hại.
Theo Hà Linh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*