'Chia tay khóa cuối 2022': 'Tiệm đồ cũ' gợi ký ức bồi hồi của sinh viên năm cuối

Chủ Nhật, 03/07/2022 08:30 GMT+7

Chương trình Chia tay khóa cuối 2022 chủ đề Tiệm đồ cũ ở vọng do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp với Hội Sinh viên tổ chức diễn ra tối 2/7 với nhiều cung bậc cảm xúc.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Hơn 18.000 sinh viên TP HCM sẵn sàng tiếp sức mùa thi

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Hơn 18.000 sinh viên TP HCM sẵn sàng tiếp sức mùa thi

Ngày 2/7, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (quận 5), Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2022”.
Chia tay khóa cuối đã được trường Kinh tế Quốc dân tổ chức 13 mùa. Lấy chủ đề là Tiệm đồ cũ ở vọng, Chia tay khóa cuối 2022 (tối 2/7) đã mở ra một khoảng ký ức tràn đầy cho khóa sinh viên cuối cấp của trường.
"Tiệm đồ" tọa lạc tại phố Vọng là hình ảnh đại diện cho ngôi trường Kinh tế Quốc dân - nơi cất giấu và chất chứa những ký ức thanh xuân rực rỡ.
"Gác 60" chính là góc nhỏ đặc biệt dành riêng cho khóa 60 trong tiệm đồ cũ để có thể gửi gắm lại những điều cũ, gác lại nó trong tim và đón nhận những thử thách ở tương lai.
Chú thích ảnh
Đại diện của Hội Sinh viên gửi gắm đôi lời đến các tân cử nhân Kinh tế
Chương trình vừa là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên khóa 60 ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các công tác ngoại khóa của Hội Sinh viên trong suốt 4 năm qua.
Đồng thời là nơi để các sinh viên khóa 60 thỏa sức với đam mê nghệ thuật của mình lần cuối trước khi chính thức phải đối mặt những bộn bề của cuộc sống, những nỗi lo cơm áo gạo tiền.
Chú thích ảnh
"Gác 60"mở ra một chuỗi cảm xúc đặc biệt cho sinh viên cuối cấp
Chú thích ảnh
Những trạm dừng nhỏ lưu giữ cảm xúc 4 năm thanh xuân
Chú thích ảnh
Trao thưởng cho những thủ khoa đầu ra Khoá 60
Chú thích ảnh
Một số tiết mục biểu diễn mang đậm dấu ấn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Và giây phút lắng đọng không thể nào quên
Chia tay khóa cuối 2022 cũng là nơi khứ hồi những hoài niệm tâm tư và đem đến cho sinh viên cuối cấp tại NEU những giây phút đáng nhớ.
Bảo Anh. Ảnh: NEU
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*