Cầu thủ sống sót sau vụ máy bay rơi vừa tỉnh đã hỏi tìm nhẫn cưới

Thứ Ba, 29/11/2016 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong số ít cầu thủ may mắn sống sót sau vụ máy bay rơi tại Colombia chiều nay (29/11 theo giờ địa phương) đã tỉnh lại và câu hỏi về chiếc nhẫn cưới ngay lúc vừa thoát khỏi bàn tay tử thần của anh đã khiến nhiều người xúc động.
Trong tổng sống 81 người có mặt trên chuyến bay xấu số, chỉ có 5 người sống sót. Một trong số đó là Alan Ruschel, hậu vệ của đội bóng Chapecoense (Brazil). Anh cùng những nạn nhân khác đã được đưa tới bệnh viện gần đó, theo trang 360 Radio Colombia.
Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của Ruschel đã ở trạng thái ổn định.

Alan Ruschel (trái) chụp cùng một đồng đội trước khi chiếc máy bay xấu số cất cánh. Ảnh: RT

Trang tin Telemundo Deportes vừa đăng dòng tweet xúc động trên mạng xã hội Twitter, nói rằng Ruschel đang bị sốc nặng nhưng đã tỉnh táo và bắt đầu trò chuyện được. Sau khi tỉnh lại, cầu thủ này đã ngay lập tức hỏi về chiếc nhẫn cưới và đề nghị được giữ nó. Ngoài ra, Ruschel cũng yêu cầu được nối máy trò chuyện với gia đình.
Ngoài Ruschel, những người sống sót khác đã được nêu tên bao gồm thủ môn Marcos Danilo và Jakson Follmann, chuyên gia sinh lý Rafael Gobbato, phóng viên Rafael Henzel và tiếp viên Jimena Suarez.
Duy An
Theo RT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*