Cảnh sát cấp cứu kịp thời nam thanh niên tự tử trong nhà nghỉ

Thứ Sáu, 09/02/2018 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được tin báo về việc nam thanh niên quẫn trí, cắt tay để tự tử trong nhà nghỉ, Công an phường Khương Thượng đã phối hợp cùng Công an quận Đống Đa (Hà Nội) nhanh chóng tiếp cận, sơ cấp cứu kịp thời cho nạn nhân.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng 8/2.
Trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Phan Đình Trung, Phó trưởng Công an phường Khương Thượng cho biết: Vào khoảng thời gian trên, phía công an phường nhận được tin báo về một trường hợp khách thuê nhà nghỉ T.D 4 trên phố Khương Trung có dấu hiệu bất thường.
Thiếu tá Trung đã cùng đội công tác tiếp cận căn phòng đóng kín tại tầng 4 của nhà nghỉ này. Tại thời điểm này, cơ quan công an phát hiện trên giường của căn phòng có một nam thanh niên nằm đắp chăn, cánh tay có vết cứa dài. Phía dưới, máu của nạn nhân đọng thành vũng, bắt đầu có dấu hiệu bị đông.
“Lúc phát hiện, nạn nhân đã rất yếu, chỉ còn thoi thóp thở,” Phó trưởng Công an phường cho biết.
Ngay lập tức, các cán bộ công an trong tổ công tác đã tiến hành sơ, cấp cứu cho nạn nhân, đồng thời chuyển người bị nạn tới bệnh viện Đại học Y.
Qua rà soát, điều tra, bước đầu, cảnh sát làm rõ: Nạn nhân là anh Lê Mạnh C. (29 tuổi, quê quán Như Xuân, Thanh Hóa.) Anh C. hiện là lao động tự do tại Hà Nội, lại mắc nợ nên quẫn trí, tìm cách tự tử.
“Bên cạnh việc cấp cứu cho nạn nhân, chúng tôi cũng đã khẩn trương liên hệ với người nhà của anh C. Hiện nay, sức khoẻ của nam thanh niên đã chuyển biến tốt và qua cơn nguy kịch,” Thiếu tá Phan Đình Chung nói thêm.
Chú thích ảnh
Thư cám ơn của gia đình nạn nhân C. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Cùng ngày, cha đẻ của nạn nhân, ông Nguyễn Ngọc G. đã có thư cảm ơn gửi Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Khương Thượng. Ông G. bày tỏ lòng cảm kích với hành động kịp thời của các chiến sỹ công an nhân dân đã giúp con trai ông qua được hoàn cảnh hiểm nghèo.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*