4 bà cháu bị sát hại, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh xuống hiện trường

Thứ Bảy, 24/09/2016 13:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rạng sáng 24/9, tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ việc 4 bà cháu trong một gia đình bị chết.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7giờ sáng 24/9, chị Vũ Thị Thanh đi làm ca về thì phát hiện tại nhà có mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu ruột bị chết, có tác động thương tích, nghi có dấu hiệu thảm sát.
Danh sách những người bị chết tại gia đình này gồm: Bà Nguyễn Thị Hát, sinh 1955 là mẹ đẻ chị Thanh, cháu Phạm Đình Hưng (sinh năm 2007 là con đẻ chị Thanh), cháu Phạm Thu Hà (sinh năm 2008 là con đẻ chị Thanh) và cháu Vũ Khánh Huyền (sinh năm 2013, là cháu ruột - con chị gái chị Thanh).
Bà Nguyễn Thị Hát đến gia đình con gái trông nhà hộ.
Được biết, vào tháng 4/2015, anh Hòe là chồng chị Thanh đã bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại khu vực cổng Bệnh viện Thủy Điển (Uông Bí).
Ngay sau khi nhận được tin, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy, cùng Giám đốc Công an tỉnh, Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh, lãnh đạo thành phố Uông Bí và các cơ quan chức năng đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng cấp trên.
Tại hiện trường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã chỉ đạo khẩn trương xác định nguyên nhân và triển khai các bước theo luật định. Các cơ quan chức năng, thành phố Uông Bí bảo vệ hiện trường, giữ gìn an ninh trật tự, ổn định tự tưởng nhân dân địa phương; đồng thời tập trung chăm sóc và bảo vệ các thành viên trong gia đình, có cơ chế chính sách hỗ trợ sau khi có kết luận điều tra.
Cơ quan chức năng đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*