32 trẻ em thiệt mạng trong vụ cháy xe buýt ở Colombia

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn hiện vẫn chưa được xác định

32 trẻ em thiệt mạng trong vụ cháy xe buýt ở Colombia

Thứ Hai, 19/05/2014 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc xe buýt chở khoảng 50 người, chủ yếu là các trẻ em khởi hành từ một nhà thờ ở Colombia vào ngày hôm qua (18/5) đột nhiên bốc cháy khiến 32 trẻ em thiệt mạng.
Cảnh sát trưởng khu vực, Đại tá Adan Leon nói rằng lực lượng cứu hộ chỉ tìm thấy 18 người sống sót tại thành phố Fundacion, cách Bogata 465 km. Hiện các thông tin chưa được thu thập đầy đủ, ông Leon cảnh báo số người thiệt mạng có thể sẽ còn gia tăng.
Hiện trường vụ cháy xe buýt thương tâm ở Colombia
Cảnh sát địa phương ước tính có khoảng 50 người trên chuyến xe buýt tử thần. Đa số đều là những trẻ em dưới 14 tuổi. "Đây là một thảm kịch thương tâm", ông Adan Leon cho biết.
Các quan chức địa phương nói rằng chiếc xe buýt chỉ có thể chở tối đa 38 người trong khi số người thực tế đã lên tới 50 người. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nguyên nhân xe buýt chở số người vượt quá quy định. Hiện các nhà điều tra chưa thể xác định nguyên nhân khiến chiếc xe buýt đột nhiên bốc cháy dữ dội.
Tổng thống Colombia tuyên bố sẽ đích thân đến thị sát tình hình
Thông tin xác định được cho đến nay nói rằng chiếc xe buýt chở các trẻ em sau một sự kiện ở nhà thờ Công giáo. Tổng thống Colombia, Juan Manuel Santos hiện đang tham dự một sự kiện ở Bogota trước đợt tranh cử Tổng thống nói rằng ông sẽ đích thân đến Fundacion để thị sát tình hình.
Đăng Nguyễn
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*