2 người chết trong cuộc đấu súng của cảnh sát với phần tử khủng bố ở ngoại ô Paris

Thứ Tư, 18/11/2015 12:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cuộc đột kích của cảnh sát nhằm truy quét những kẻ liên quan tới vụ khủng bố tại Paris hôm 13/11 đang diễn ra ở khu đô thị Saint-Denis, phía Bắc thành phố này.
Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy có nhiều tiếng súng nổ và hiện cảnh sát đã phong tỏa các con đường quanh khu đô thị Saint-Denis. Theo cảnh sát, một căn hộ tại khu vực này đã bị những kẻ bị tình nghi có liên quan tới các vụ khủng bố tại Paris trong ngày 13/11 tuần trước sử dụng làm nơi trú ẩn.
Jean-Alphonse Richard, phát ngôn viên cơ quan cảnh sát Saint-Denis cho biết nghi phạm thứ 9 trong vụ tấn công Paris và đồng bọn là những mục tiêu của đợt truy quét lần này. Ông nói thêm rằng ít nhất 3 nhân viên cảnh sát đã bị thương và hai kẻ tình nghi đã bị bắt giữ. Các nghi phạm khác đang cố thủ trong căn hộ. 
Một nguồn tin cảnh sát khác lại cho biết 2 người bị thiệt mạng. Tuy nhiên, nguồn này không tiết lộ liệu những người thiệt mạng là cảnh sát hay nghi phạm.

Cảnh sát Pháp đã phong tỏa các tuyến đường quanh khu vực này. Ảnh: Local 10

Cuối tuần trước, anh trai của Salah Abdeslam, kẻ đang bị cảnh sát quốc tế truy nã gắt gao vì dính líu tới các vụ khủng bố tại Paris, đã kêu gọi tên này ra đầu thú.
"Tôi sẽ kêu gọi em mình ra đầu thú. Đó là giải pháp tốt nhất" - Mohamed Abdeslam nói với phóng viên Erin Burnett của CNN.
Duy An
Theo Local 10
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI