19/08/2011 08:31 GMT+7 | Thể thao
(TT&VH) - Đến hẹn lại lên, đã 6 năm nay (từ 2006) giải đấu quốc tế này luôn thu hút các tay vợt quốc tế có chất lượng đến tham dự.
Diễn ra từ 22-28/8/2011 tại NTĐ Phan Đình Phùng, TP.HCM, giải đã nhận đăng ký của 277 VĐV đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với tổng giá trị tiền thưởng là 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).
Theo BTC, Nguyễn Tiến Minh, tay vợt hạng 7 thế giới, được chọn là hạt giống số 1 của giải. Và nếu không có bất ngờ với Tiến Minh thì anh sẽ vào đến trận CK gặp Sho Sasaki, hạt giống số 2 của Nhật Bản.
Các đài truyền hình là VTV và VTC sẽ THTT với thời lượng 3 giờ trong 3 buổi tại giải. Giá vé cũng rất mềm: 30.000đ vòng loại và 50.000đ cho ngày thi đấu CK. Đây là giải đấu đầu tiên của BCH mới của LĐ Cầu lông TP.HCM tổ chức do ông chủ tịch LĐ Nguyễn Phương Nam làm Trưởng BTC giải.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất