Xạ thủ Hà Minh Thành tiếc nuối khi nhận HCĐ

Xạ thủ Hà Minh Thành tiếc nuối khi nhận HCĐ

Thứ Tư, 24/09/2014 09:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 24/9, đội tuyển bắn súng Việt vừa giành tấm HCĐ đồng đội ở nội dung  25m súng ngắn tiêu chuẩn nam với các xạ thủ tham gia là Hà Minh Thành, Bùi Quang Nam, Kiều Thanh Tú.
Ở ngày thi đấu vòng loại thứ nhất ngày 23/9, các xạ thủ đã thi đấu không ổn định, chỉ xếp thứ 4/6 đội tham dự với tổng cộng 850 điểm trên Thái Lan và Qatar.
Ở phần thi cá nhân trong ngày đầu tiên, các tay súng Việt Nam đểu có thứ hạng không cao. Thành tích tốt nhất là Hà Minh Thành đứng ở vị trí thứ 10 (287 điểm) còn Kiều Thanh Tú xếp thứ 12 và Bùi Quang Nam đứng thứ 20.
Sự căng thẳng đè nặng lên tâm lý các xạ thủ, nhất là Hà Minh Thành ở vòng loại thứ hai. Hà Minh Thành đã không chiến thắng bản thân mình và không may mắn khi có nhiều điểm 9.9, càng về sau càng đuối để rồi chỉ đạt 576 điểm.
Kiều Thanh Tú 565 điểm và Bùi Quang Nam 563 điểm và chỉ đạt HCĐ với 1707 điểm. HCV thuộc về Hàn Quốc (1747 điểm), và HCB Trung Quốc (1746 điểm) .
“Tôi không hài lòng về bản thân mình bởi thành tích này là rất thấp so với khả năng. Đối thủ cũng bình thường, cũng do tôi không đủ tự tin, bình tĩnh vì áp lực thành tích và muốn có mặt vào chung kết. Đây là kết quả làm tôi khá buồn. Tuy nhiên, cùng đồng đội đạt tấm HCĐ cũng là nguồn động viên lớn”.
Hữu Quý (Từ Incheon)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên