Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Thứ Năm, 07/09/2017 10:35 GMT+7

(thethaovanhoa.vn) - Sau một loạt sai lầm của người chồng Wayne Rooney, Coleen đã quyết định cho cầu thủ của Everton một cơ hội nữa để sửa chữa những sai lầm anh mắc phải và để bảo vệ hạnh phúc của gia đình cô.
Thời gian vừa qua, vụ việc Wayne Rooney bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe quá tốc độ trong lúc say xỉn và qua lại với cô gái nóng bỏng tên Laura Simpson đã khiến hạnh phúc gia đình của ngôi sao Everton điêu đứng. Vợ của anh - Coleen Rooney đã có suy nghĩ ly hôn sau khi chịu áp lực lớn về tâm lý dù đang mang thai. Bên cạnh đó, tuần vừa qua báo chí cũng thấy Coleen không đeo chiếc nhẫn cưới trị giá 250.000 bảng trên tay của mình. Điều này càng dấy lên khả năng chia tay của cặp đôi này trong thời gian tới.
Chú thích ảnh
Hạnh phúc gia đình của Rooney đứng trước nguy cơ đổ vỡ sau sự việc vừa rồi
Tuy nhiên một người bạn gần gũi với Coleen đã chia sẻ với The Sun: “Sau nhiều cuộc thảo luận với gia đình và bạn bè, cô ấy kết luận rằng cô ấy không muốn kết thúc cuộc hôn nhân này. Đặc biệt là khi cô và Rooney đã có với nhau 3 đứa con và chuẩn bị đón đứa con thứ tư. 
Rooney đã mắc sai lầm. Nhưng họ sẽ cùng vượt qua những sai lầm và khó khăn ấy.”
Chú thích ảnh
Coleen vẫn muốn cuộc hôn nhân với Rooney được tiếp tục
Chú thích ảnh
Và vì nghĩ đến tương lai của các con nên Coleen sẽ cho Rooney thêm cơ hội
Sau khi sự việc hôm thứ 5 tuần trước của Rooney tràn ngập các mặt báo, Coleen đã rất khủng hoảng và cô cùng những đứa con đã rời nhà riêng để nghỉ ngơi tại nhà bố mẹ đẻ. Và có lẽ, cuộc gặp gỡ, nói chuyện của danh thủ ngày hôm qua với người vợ của mình đã cứu vãn được hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực đổ vỡ này.

Chú thích ảnh
Tạm thời gạt đi rắc rối này, Coleen vừa đăng tải hình ảnh con trai trong bộ đồng phục trên Twitter
Sự việc bị cảnh sát hỏi thăm thời gian vừa qua, khiến Wayne Rooney có khả năng đối mặt với án phạt ở CLB và phải giải trình về vụ việc này.
Tuy nhiên, kể từ khi khoác áo Everton, Wayne Rooney đã thi đấu khá tốt. Cầu thủ này đã đóng góp 2 bàn thắng sau 3 trận ra sân ở Premier League.
Tree (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên