Wayne Rooney đứng trước nguy cơ ly hôn vì lỡ qua đêm với 'gái lạ'

Wayne Rooney đứng trước nguy cơ ly hôn vì lỡ qua đêm với 'gái lạ'

Thứ Ba, 05/09/2017 11:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Sau khi bị cảnh sát “hỏi thăm” vào tối thứ Năm vừa rồi và câu chuyện tán tỉnh Laura Simpson bị bại lộ, Wayne Rooney đang đứng trước nguy cơ ra tòa ly hôn.
Sự việc vừa qua của Wayne Rooney thực sự là một cú sốc đối với người vợ đang mang thai của anh – Coleen Rooney. Ngay khi nghe tin Rooney bị bắt trong lúc lái xe, Coleen đang trong kỳ nghỉ của mình và đã phải bay ngay về nhà.
Đáng buồn hơn cho người vợ của Rooney khi vụ bê bối của tuyển thủ Everton với cô gái tên Laura Simpson bị bại lộ và nó khiến cô đang phải rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng.
Chú thích ảnh
Rooney và người vợ Coleen
Không những bị ảnh hưởng về tinh thần, Coleen còn đang lo lắng cho những đứa con của mình là Kai – 7 tuổi và Klay – 4 tuổi, phải đối mặt với những lời chế nhạo về người bố của khi chúng quay trở lại trường học vào tuần này.
Chú thích ảnh
Coleen đang lo lắng cho việc quay trở lại trường học của các con
Theo một nguồn tin cho biết, Coleen cũng đã có một cuộc nói chuyện với Laura để hỏi về sự việc xảy ra buổi tối hôm đó. Nhưng dường như vợ của Rooney rất thất vọng về những gì cô nghe được sau cuộc trò chuyện này.
Một người bạn của Coleen cũng chia sẻ: “Coleen rất thương người chồng của mình, tôi vẫn thấy chiếc nhẫn cưới trên tay cô ấy. Tuy nhiên, sự việc lần này khiến cô ấy bị tổn thương và cảm thấy nhục nhã. Điều này diễn ra không chỉ một lần mà cả nhiều lần trước cũng vậy. Cô ấy phải tìm đến với những kỳ nghỉ dưỡng để trải qua những chuyện không hay này trong gia đình”.
Chú thích ảnh
Laura Simpson - người phụ nữ có vụ bê bối với Rooney tuần vừa qua
Chú thích ảnh
Coleen đã nói chuyện với Laura Simpson

Wayne Rooney cũng nói với bạn bè rằng anh ấy sợ cuộc hôn nhân 9 năm của mình có thể kết thúc. Một người nói: "Wayne không biết phải làm gì trong tình huống này. Anh ấy chỉ có thể xin lỗi Coleen cho rất nhiều chuyện đã và đang xảy ra. Tuy nhiên Coleen hoàn toàn không còn muốn nghe những lời giải thích hay xin lỗi từ phía anh ấy”.
Mới chỉ cách đây 2 tuần, Coleen vẫn hạnh phúc chia sẻ những bức ảnh của mình trên Instagram để đánh dấu việc anh từ giã sự nghiệp quốc tế. Cô viết: "Xin chúc mừng sự nghiệp của người anh hùng tuyệt vời! Mẹ con em yêu anh và rất tự hào về anh! "
Chú thích ảnh
Sự việc lần này liệu có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Rooney?
Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong những ngày qua thực sự là một biến cố lớn đối với gia đình của danh thủ Everton.
Tree (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên