Vieira ngưỡng mộ Roy Keane và Paul Scholes

Thứ Tư, 03/12/2008 18:58 GMT+7

(TT&VH Online) - Mặc dù đang phải chịu nhiều áp lực và chỉ trích trên cương vị HLV trưởng của Sunderland, nhưng Roy Keane cũng được an ủi phần nào khi mới nhận được những lời khen ngợi từ Patrick Vieira, huyền thoại của sân Highbury trước đây.
 
Keane - Scholes
Trong một cuộc phỏng vấn cùng với cựu cầu thủ Bayern Munich, Stefan Effenberg, Vieira cho biết, đối với anh, Roy Keane chính là đối thủ khó chơi nhất từ trước đến nay.
“Điều mà tôi thích nhất ở Roy Keane đó là khuôn mặt của anh ấy. Rất lạnh lùng và chỉ chăm chăm vào quả bóng.” Vieira nói.
“Khi Keane chuyền bóng cho bạn, bạn cũng sẽ nhận lấy và cũng đừng nên nói gì cả. Anh ấy là thế, không thích nói nhiều.”
“Còn trong những tình huống đối đầu, Keane có thể nhận những pha vào bóng ác ý, và anh ấy sẽ làm tương tự với đối phương. Tôi cũng thích anh ấy vì lẽ đó. Rất công bằng.” Tiền vệ đang khoác áo Inter Milan nói tiếp.
Không dừng lại ở đó, cựu cầu thủ của Arsenal còn lên tiếng một cái tên nữa ở Manchester United. Đó là Paul Scholes. Theo Vieire, tiền vệ người Anh chính là cầu thủ lắm mưu mẹo nhất mà anh từng được đối đầu.
“Tôi chưa bao giờ biết làm sao để bắt chặt Paul Scholes. Anh ta là một cầu thủ thông minh. Có thể chơi 1 chạm, 2 chạm một cách nhuần nhuyễn. Chính vì thế rất khó để biết khi nào là hợp lý để có thể lấy bóng từ chân anh ta.”
Khánh Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*