Victoria Beckham từng làm Cheryl Cole sốc

Chủ Nhật, 14/10/2012 08:00 GMT+7


(TT&VH Online) - Cheryl Cole đã có một khoảng thời gian làm bạn ngắn ngủi với Victoria Beckham tại World Cup 2006. Thời điểm đó giữa họ có ít nhất 1 điểm chung: họ đều là sao pop kết hôn với cầu thủ bóng đá.


Vic và Cheryl tại Đức năm 2008
Mặc dù họ không còn duy trì tình bạn thì Chery vẫn nhớ những kỉ niệm về thời gian cô quen Vic. Trong cuốn tự truyện Cheryl Cole: My Story, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết cô đã từng hỏi Vic về cân nặng, và Vic đã trả lời như sau: "Khi họ nói tôi quá gầy, tôi chỉ nghĩ: 'Anh biết không, tôi rất hạnh phúc vì tôi gầy. Tôi làm trong ngành thời trang và tôi thích được mặc bất cứ trang phục nào tôi muốn. Đây là quyền của tôi, nếu ai đó không thích thì đó là quyền của họ".


Vic và Cheryl đi xem đội Anh tại World Cup 2006
Vào thời điểm đó, Cheryl đã đính hôn với cầu thủ Ashley Cole, trong khi Victoria đã kết hôn và có 3 con với cầu thủ người Anh David Beckham.
Theo lời Cheryl, Vic đã truyền lại kinh nghiệm đối phó với truyền thông cho cô: "Tôi ứng phó với họ thế nào ấy à? Tôi phải đối phó thôi vì cuộc sống của chúng tôi là thế mà. Tôi đã phải rất vất vả, nhưng tôi hiểu những gì họ nói về tôi chẳng bao giờ đúng. Đó chính là vấn đề mấu chốt".
  
Giờ đây họ đều trở thành phụ nữ thành đạt

Cheryl cũng tiết lộ Vic thường lấy túi xách che mặt mỗi khi cô cười.
Năm 2009, Chery nói với tạp chí Vogue cô thất vọng vì sau vụ Asley Cole vụng trộm với một cô gái làm tóc năm 2008 Vic hoàn toàn không hỏi thăm cô.
"Mẹ của David và mẹ của Ashley là bạn, cô ấy (Victoria) đã ở chung phòng với tôi suốt thời gian World Cup diễn ra, chúng tôi đã cùng ăn tiệc nướng với nhau. Nên tôi rất sốc khi Vic không hề hỏi han".
Cũng trong năm đó, Cheryl đã chê bộ sưu tập của Vic là "già" và "nhóm Girls Alound sẽ không mặc loại này".
Linh Lan (Theo Daily Mail)


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay