Victoria Beckham mộc mạc trên bìa Vogue Trung Quốc

Thứ Bảy, 06/07/2013 09:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới vừa tới Trung Quốc hồi tháng trước, nhưng tầm ảnh hưởng của họ ở quốc gia đông dân nhất thế giới này đang dần lan tỏa.


Vic trên trang bìa Vogue Trung Quốc

Trên mạng xã hội Twitter, Victoria Beckham đã chia sẻ hình ảnh Vogue Trung Quốc số tháng 8 mà cô là gương mặt trang bìa. Nhà thiết kế thời trang 39 tuổi tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh giả Josh Olins. Dưới bức hình, Victoria chú thích: “Rất thích hình ảnh trang bìa Vogue China do Josh Olins chụp. Cảm ơn Angelica Cheung”. Cheung là biên tập viên nổi tiếng của tạp chí Vogue Trung Quốc.
Hình ảnh Vic đăng tải xuất hiện 2 tuần sau khi cô cùng chồng David Beckham tới Trung Quốc. Sự xuất hiện của cặp đôi nổi tiếng này thu hút sự quan tâm lớn của dư luận tại đây. Thậm chí, còn xảy ra sự cố xô đẩy khiến nhiều người bị thương khi Beckham xuất hiện. Cựu danh thủ người Anh tới Trung Quốc trong chuyến đi nhằm quảng bá cho 2 thương hiệu H&M và Adidas và tham dự các sự kiện với tư cách đại sứ bóng đá Trung Quốc. Trong khi đó, Posh tới đây để nghiên cứu thị trường và giới thiệu BST mới của cô. Cả 2 vợ chồng cũng xuất hiện trên truyền hình trung ương Trung Quốc.


Vic và chồng xuất hiện trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc

Vic mới khởi nghiệp thiết kế chưa lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang thế giới. Mới đây, cô nhận được lời khen từ đồng nghiệp và cũng là người đã dẫn dắt cô thời điểm cho ra mắt BST đầu tiên mang tên Victoria Beckham năm 2008, Roland Mouret.
“Victoria không phải một nhà thiết kế như tôi, nhưng cô ấy có những thứ mà tôi không có: cô ấy có chiêu thức độc đáo đó là mặc những gì cô ấy làm ra, hình ảnh đó sẽ lan truyền khắp thế giới và từ đó, cô ấy bán được chúng. Vic là một trong những ngôi sao được cánh săn ảnh săn đón nhiều nhất. Tại sao phải cô ấy mặc đồ của người khác khi có thể diện đồ của chính mình?. Tôi đã cho cô ấy vài lời khuyên, vài cái tên trong giới và cho phép cô ấy gọi tôi bất cứ khi nào cô ấy muốn”, Roland chia sẻ trên Evening Standard.
Khánh Đan
Theo Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay