Tự sát sau khi trộm đồ của nhà sách

Thứ Tư, 12/08/2009 13:54 GMT+7

(TT&VH Online) - Sự việc xảy ra vào khoảng 16h 30 ngày 11/8 ông Nguyễn Văn Nghiêm GDD nhà sách điện thoại tói CAP Dịch Vọng Hậu đề nghị phối hợp giải quyết một vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra tại tầng 2 nhà sách.
 

Hiện trường vụ việc

Trước đó khoảng 15h nhân viên bán hàng tại siêu thị tầng 2 nhà sách phát hiện Bùi Thị Thúy H. SN 1988 quê, Hoằng Kim, Hoằng Hóa, Thanh Hóa là sinh viên lớp C11 khoa Ql 2 ngành quản trị nhan học, hệ cao đẳng, K11 ĐH LĐTBXH có hành vi trộm cắp một số đồ lót nữ bằng cách mang vào phòng thay đồ mặc vào người. Phát hiện hành vi này nhân viên bán hàng báo bảo vệ. Nhân viên bảo vệ đã yêu cầu H. cởi số đồ lót đã mặc vào người sau đó đưa H. và tang vật lên phòng G Đ cũng tại tầng 2 để giải quyết.

Tại đây, H. đã dùng chân đạp vỡ mặt kính bàn uống nước trong phòng nên ông Nghiêm đã gọi điện cho CAP. CAP đã cử đồng chí Vinh là CSTT cùng dân phòng tới hiện trường giải quyết. Trong lúc mọi người đang khuyên giải thì bất ngờ H. đã dùng miếng kính vỡ tự cắt cổ mình. Ngay sau đó, H. được đưa vào BV 198 cấp cứu tuy nhiên BV xác định H. đã tử vong trước khi vào viện do mất máu cấp. Tại hiện trường, trong phòng GD vẫn còn vũng máu lớn.

Qua kiểm tra ban đầu, trong túi đồ của H. có 1 áo lót và 7 quần lót được xác định là số tài sản đối tượng vừa lấy tại siêu thị. Ngoài ra còn 1 áo sơ mi, 1 khẩu trang, 1 ví đựng một DTDD sam sung và 50 nghìn đồng.
 
BT 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay