Triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Việt Nam: UAZ trở lại bên cạnh các xe sang

Thứ Ba, 20/09/2016 18:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ 26-30/10 sẽ diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 (VIMS 2016) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh với sự giam gia của 18 hãng xe cao cấp quy tụ hơn 150 mẫu xe.
VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay. Thông tin trên được ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm khẳng định tại buổi họp báo về VIMS 2016 diễn ra ngày 20/9 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Theo ông Laurent Genet, tại triển lãm VIMS 2015 chỉ có 9 thương hiệu xe nhập khẩu cao cấp với hơn 50 mẫu xe trưng bày và 172 hợp đồng được ký kết sau triển lãm, nhưng VIMS 2016 quy tụ gấp đôi doanh nghiệp tham gia và gấp ba lần mẫu xe được trưng bày, giới thiệu.

Nhiều mẫu siêu xe có mặt tại triển lãm. Ảnh: Zing
Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút khoảng 120.000 lượt khách tham quan. Cụ thể, VIMS 2016 có 18 hãng xe tham gia, gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen và UAZ. Các doanh nghiệp sẽ trưng bày giới thiệu các mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn minh họa cho một kỳ triển lãm ô tô quốc tế ấn tượng nhất tại Việt Nam.
Đặc biệt, VIMS 2016 còn có sự tham dự của UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod) – thương hiệu xe quen thuộc của Nga với chất lượng vượt trội cùng thiết kế và tính năng hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ đem đến nhiều ấn tượng và đánh dấu sự trở lại của UAZ tại thị trường Việt Nam.
Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… là sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng, bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe ô tô, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris…
Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng cũng sẽ có mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe và bảo hiểm như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City Bank, HSBC, Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS…
Nhiều mẫu xe mới hấp dẫn tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 12

Nhiều mẫu xe mới hấp dẫn tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 12

Khoảng 100 mẫu xe sẽ có mặt tại sự kiện lớn của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội từ ngày 6 đến hết ngày 9/10 tới đây.
Một điểm đặc biệt nữa trong họp báo lần này là việc Ban tổ chức công bố ứng dụng Ibeacon - ứng dụng hoàn toàn mới được thiết kế riêng cho công chúng quan tâm tại VIMS 2016. Với những tính năng độc đáo, ứng dụng giúp người dùng không chỉ cập nhật thông tin chi tiết về các thương hiệu xe cao cấp tham dự; khám phá các hoạt động tại VIMS mà còn có thể tương tác trực tiếp để đặt vé, tham gia các hoạt động và nhận được những phần quà tặng đặc biệt từ ban tổ chức.
Văn Xuyên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay