Tranh cãi danh hiệu Gwyneth Paltrow “đẹp nhất hành tinh”

Thứ Năm, 25/04/2013 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tờ People đang tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khi bầu chọn nữ diễn viên Gwyneth Paltrow là mỹ nhân tuyệt sắc nhất hành tinh. 


Gwyneth Paltrow trên bìa tạp chí People

Gwyneth Paltrow đã vượt qua những đàn em xinh đẹp, trẻ trung khác như Jennifer Lawrence, 22 tuổi và Amanda Seyfried, 27 tuổi, để chiếm trọn ngôi đầu.
Thực sự tôi nghĩ ai đó đang đùa tôi”, Paltrow chia sẻ với People phản ứng khi biết rằng mình đã về nhất trong cuộc bầu chọn. “Tôi đã phải đọc thư tới 3 lần. People là tạp chí nổi tiếng ở Mỹ, biểu tượng của văn hóa Mỹ, vì thế thật tuyệt vời”, diễn viên Iron Man chia sẻ.
Gwyneth cho biết với cô một người phụ nữ đẹp là khi họ biết cách để là chính mình: “Ở nhà, tôi mặc quần jean và áo phông, không trang điểm và chồng con thích tôi như vậy”.
Thế nhưng, chỉ vài giờ sau khi People công bố danh hiệu, trên mạng xã hội Twitter tràn ngập những bình luận chỉ trích cuộc bầu chọn của tạp chí Mỹ chẳng hạn như “Nếu Gwyneth Paltrow là người phụ nữ đẹp nhất thế giới thì tôi phải là nhà vô địch của Olympic tới 10 lần” hay “Tôi chả biết tại sao mà People có thể lựa chọn Gwyneth Paltrow”…
Cách đây ít ngày, Gwyneth Paltrow cũng dẫn đầu trong cuộc bầu chọn của tờ Star (Mỹ) nhưng ở hạng mục “Sao nữ bị ghét nhất tại Hollywood”. Star giải thích sở dĩ Gwyneth Paltrow chẳng được lòng fan vì cứ ba hoa suốt ngày về cách để sống khỏe mạnh.
Khánh Đan
Theo CNN, Daily Mail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO