Trải nghiệm cảm giác 'đốt lốp' với BMW và MINI

Trải nghiệm cảm giác 'đốt lốp' với BMW và MINI

Thứ Bảy, 20/06/2015 21:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 ngày diễn ra tại TP.HCM, sự kiện BMW/MINI Driving Experience 2015 tiếp tục mang đến cho những người yêu xe ở Hà Nội cơ hội trải nghiệm cảm giác lái một loạt dòng xe thuộc hai thương hiệu nói trên thông qua các bài tập có độ khó tương đối cao.
Sự kiện diễn ra tại Vinhomes Riverside Long Biên, kéo dài đến 4 ngày (từ 19 đến 22/06/2015), với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Malaysia và Philippines.
Với các dòng xe BMW, những tay lái sẽ trải qua hai thử thách là City Salom - Điều khiển xe chạy tốc độ cao tại sa hình cố định theo hình thức đua Gymkhana (tính thời gian), và Oversteer Exercise - Giữ vững xe trong tình huống bị quăng đuôi trên đường trơn trượt khi ngắt Hệ thống cân bằng thân xe DSC.
Với các dòng xe MINI, bên cạnh bài tập chạy sa hình cố định theo kiểu Gymkhana, những tay lái còn có cơ hội thực hiện, theo kiểu trong phim The Italian Job.
Một điểm đáng chú ý nữa là ở sự kiện lần này, tất cả các mẫu xe BMW và MINI đều được trang bị lốp Turanza GR-100 của Bridgestone, với khả năng triệt tiêu tối đa tiếng ồn và nhiễu động, giúp người lái luôn nhận được những phản hồi thuần khiết nhất từ mặt đường.
Các tay lái thoải mái “đốt lốp” trong các bài tập và khi cần, đội ngũ kỹ thuật viên của Bridgestone Việt Nam sẽ thay 4 lốp ngay tại chỗ trong vòng 2 phút.
Đ.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*