TMV đồng hành cùng Việt Nam Kizuna Ekiden 2018

Việt Nam Kizuna Ekiden 2018 thu hút khoảng 800 VĐV tham gia (200 đội).

TMV đồng hành cùng Việt Nam Kizuna Ekiden 2018

Thứ Hai, 19/11/2018 00:20 GMT+7

Ngày 18/11/2018, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những đơn vị đồng hành cùng Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2018 - Chạy vì an toàn giao thông.
Trại hè BĐ thiếu niên Toyota 2018 hoàn tất vòng tuyển chọn

Trại hè BĐ thiếu niên Toyota 2018 hoàn tất vòng tuyển chọn

Ngày 1/7, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức vòng sơ tuyển cuối cùng của Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2018 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại trụ sở VFF ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Sau 4 ngày sơ tuyển, chương trình đã tiếp nhận đăng ký của 3.120 em nhỏ trên cả nước, trong đó, riêng vòng sơ tuyển tại Hà Nội và khu vực phía Bắc đã tiếp nhận đăng ký của 740 em.
Đây là lần đầu tiên Giải chạy được tổ chức tại Việt Nam do Bộ Công an (Việt Nam) phối hợp với Tập đoàn Báo Mainichi (Nhật Bản), đồng thời cũng là hoạt động đồng hành của Toyota Việt Nam trong chuỗi kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Thông qua chương trình, TMV mong muốn góp phần nâng cao ý thức an toàn giao thông trong cộng đồng nhằm hướng tới một xã hội văn mình an toàn hơn trong tương lai.
Chạy tiếp sức Ekiden là một môn thể thao chạy đường dài tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản. Các thành viên tham gia trong nhóm truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) được xem là biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị; và KIZUNA (tình bằng hữu) là gắn kết giữa con người với con người.
Chú thích ảnh
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những đơn vị đồng hành cùng Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2018

Năm nay, Kizuna Ekiden 2018 được tổ chức tại Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, thu hút khoảng 800 VĐV tham gia (200 đội). Các đội xuất phát từ khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, 1 lượt 2 vòng hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), tổng cộng 4 lượt với tổng cự li chạy là 14km, chia đều cho mỗi thành viên trong đội.
Bên cạnh bầu không khí thể thao sôi động, người tham gia chương trình còn có cơ hội trải nghiệm gian hàng Toyota, thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.
MM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7