Thưởng thức Roland Garros 2014 cùng cựu số 1 thế giới Martina Navratilova trên Fox Sports

Tay vợt nữ cựu số 1 thế giới Martina Navratilova

Thưởng thức Roland Garros 2014 cùng cựu số 1 thế giới Martina Navratilova trên Fox Sports

Thứ Sáu, 23/05/2014 14:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu từ Chủ nhật 25/5, FOX Sports sẽ mang đến cho người hâm mộ 2 tuần thưởng thức liên tiếp các trận đấu thuộc khuôn khổ giải Grand Slam 2014.
Hai cựu vận động viện quần vợt chuyên nghiệp, Anne Keothavong và Martina Navratilova sẽ tham gia bình luận các trận đấu của Roland Garros cùng người dẫn chương trình kỳ cựu của FOX Sport Central, Jason de la Pena.
Nói về quyết định tham gia bình luận Roland Garos trên FOX Sports, Keothavong chia sẻ: "Tôi rất háo hức mong được 'sống' 2 tuần cùng người hâm mộ tennis châu Á và tôi tin rằng đây sẽ là 1 trải nhiệm tuyệt vời nhất". Còn Navratilova thì cho biết thêm: "Tôi hoàn toàn đồng ý với Keothavong và rất vui cũng như vinh dự được góp phần mang Roland Garos tới hàng triệu người hâm mộ châu Á".
Rafael Nadal đã 8 lần đăng quang ở Roland Garros

Ngoài các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên FOX Sports và bằng tín hiệu HD trên FOX Sports Plus HD, người hâm mộ còn có thể đón xem các tin tức nổi bật xung quanh giải đấu được cập nhật liên tục trên FOX Sports News hoặc lúc 6:30 sáng trên FOX Sports cũng như phần tổng hợp trước giờ thi đấu lúc 3:30 chiều trên FOX Sports Central cùng Martina Navratilova.
Cùng với việc giải Roland Garros được phát sóng trọn vẹn trên FOX Sports, năm nay giải đấu sẽ là 1 sự kiện lớn đáng xem cho người hâm mộ. Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể theo dõi giải đấu này trên kênh FOX Sports, FOX Sports Pls HD trên tất cả các hệ thống truyền hình trả tiền. Hệ thống các kênh thể thao của FOX tại Việt Nam gồm kênh FOX sports, FOX Sports Plus (HD) và Star Sports.
P.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên