Thượng Hải Masters: ĐKVĐ Federer bị tay vợt hạng 70 thế giới loại ngay vòng 2

Thượng Hải Masters: ĐKVĐ Federer bị tay vợt hạng 70 thế giới loại ngay vòng 2

Thứ Tư, 14/10/2015 13:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ lớn đã xảy ra tại giải Thượng Hải Masters khi hạt giống số 3 Roger Federer bại trận ngay vòng đấu thứ 2 (Federer được miễn đánh vòng 1).

Federer bị loại ngay vòng 2 Thượng Hải Masters

Tay vợt Thụy Sỹ để thua đối thủ xếp hạng 70 thế giới người Tây Ban Nha Albert Ramos Vinolas với các tỉ số 6-7, 6-2 và 3-6.
Trận này Federer tung ra 15 cú ace (giao bóng ăn điểm trực tiếp) và thắng điểm nhiều hơn Albert Ramos Vinolas. Nhưng bấy nhiêu nỗ lực của anh cũng không đủ bù lại cho 30 lỗi đánh hỏng.
Thất bại của Federer ở các giải đấu lớn nhỏ từ lâu đã không còn bất ngờ nhưng trận thua này thì khác vì đối thủ của anh chưa bao giờ thắng được một tay vợt nào trong top 10 ATP. Federer cũng không hề quá tải bởi anh đã nghỉ đấu cả tháng trước đó.
Trong các lần dự Thượng Hải Masters, chưa bao giờ Federer bị loại sớm thế này. Do bị loại từ vòng 2 nên anh bị trừ tới 955 điểm và chắc chắn không thể lấy lại ngôi số 2 thế giới ngay sau khi giải đấu kết thúc.
Thất bại của Federer giúp Djokovic bớt đi một đối thủ cạnh tranh tiềm tàng trên đường hướng tới chức vô địch Thượng Hải Masters lần thứ 3 trong sự nghiệp.
Albert Ramos sẽ đối mặt với tay vợt người Pháp Tsonga ở vòng tiếp theo. Ở vòng 2 này, Tsonga đánh bại đối thủ người cộng hòa Dominica Victor Estrella 6-2, 6-3.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO