Thông báo về giải thưởng cho những tấm gương vượt khó

Thứ Sáu, 05/06/2009 14:56 GMT+7

(Ban tổ chức) - Như đã đưa tin, tại buổi lễ Tổng kết và trao giải Một chuyến đi, ông Nguyễn Văn Mỹ (Công ty Lửa Việt) đã hứa dành 3 suất du lịch miễn phí cho 3 nhân vật.

Theo ông Mỹ, đây là giải thưởng để khuyến khích những tấm gương vượt khó, đầy nghị lực trong cuộc thi viết về những chuyến đi. Đây cũng là cách để cuộc thi được tiếp tục bằng những trang đời sống động.


Ông Mỹ (bên phải) và ông Ngô Hà Thái, Tổng biên tập báo TT&VH chia sẻ với Nguyện

Thông tin cụ thể từ ông Mỹ cho biết, 3 người được tài trợ bao gồm: Em Nguyễn Thị Nguyện (Tác giả của bài Tia nắng đáy sông); Nhân vật chị Hai trong tác phẩm Không có chân chị vẫn đi; Phóng viên khiếm thị Phạm Ngọc Cung. Giải thưởng chính xác là một vé đi thăm quan Siemreap - Angkor - Phnompenh 4 ngày 3 đêm, giá trọn gói mỗi suất là 204 USD. Tổng cộng là 612 usd.

Người nhà đi cùng các em sẽ được giảm 20%/1 người. Lửa Việt sẽ cử hướng dẫn viên riêng để phục vụ các vị khách đặc biệt này.

Cũng nhân dịp này, Lửa Việt quyết định giảm 10% giá thành tour nội địa, 15 USD cho mỗi tour quốc tế. Riêng tour Cambodia giảm 20% cho tất cả các tác giải được giải của cuộc thi viết Một chuyến đi. Chương trình có giá trị đến hết năm 2009, kể cả dịp lễ Tết.

Vậy thông tin cụ thể, các bạn vui lòng liên hệ với lửa Việt hoặc để lại thông tin tại góp ý của bài viết này. Chúng tôi sẽ có thông báo tới phía Lửa Việt.

Trân trọng

Ban tổ chức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay