Thắng dễ Gael Monfils, Novak Djokovic lần thứ 7 lọt vào Chung kết US Open

Thắng dễ Gael Monfils, Novak Djokovic lần thứ 7 lọt vào Chung kết US Open

Thứ Bảy, 10/09/2016 06:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dễ dàng hạ gục đối thủ hơn mình một tuổi là Gael Monfils ở Bán kết, siêu sao Novak Djokovic thẳng tiến vào trận Chung kết giải Mỹ mở rộng, lần thứ 7 trong sự nghiệp.
Trong trận đấu vừa kết thúc, Monfils đã để Djokovic thắng rất dễ hai set đầu tiên. Set một, tay vợt người Serbia sớm có break ở game thứ 2 và 4 để vượt lên dẫn tận 5-0 trước khi giành chiến thắng 6-3. Set 2 thậm chí chóng vánh hơn, ngã ngũ với tỷ số 6-2 nghiêng về Djoker chỉ sau chưa đầy nửa giờ, với hai điểm break cho anh ở game thứ 3 và 5.
Monfils chỉ có thể làm khó Djokovic ở set thứ 3, khi bất ngờ lấy lại sự tự tin, có thể nói là lột xác, giành break ngay game đầu tiên. Đến game thứ 6 một lần nữa Monfils đoạt break để dẫn đối thủ nặng ký 4-2, và khép lại chiến thắng 6-3 cho mình.
Song, tay vợt người Pháp cũng không thể vui lâu, khi Djokovic chơi tập trung và tỉnh táo trở lại ở set 4, đoạt break ở các game 4, 6 và 8 để dễ dàng thắng 6-2.


Djokovic dễ dàng hạ Monfils 
Vượt qua đối thủ với tỷ số chung cuộc 3-1 (6-3, 6-2, 3-6, 6-2), Djokovic đã thẳng tiến trận Chung kết US Open thứ bảy trong sự nghiệp. Đối thủ của anh là người thắng trận Bán kết còn lại, giữa Stan Wawrinka và Kei Nishikori.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7