Thai League sốc với cầu thủ nhiễm Covid-19 ở CLB cũ của Xuân Trường

Thứ Bảy, 12/09/2020 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Truyền thông xứ Chùa Vàng tối 11/9 đưa tin “sóng gió chấn động Thai League” với trường hợp cầu thủ của Buriram United nhiễm Covid-19 khiến BTC phải buộc trì hoãn 3 cặp đấu ngày giải trở lại trong tuần này.
HLV tuyển Thái Lan coi trọng AFF Cup 2021

HLV tuyển Thái Lan coi trọng AFF Cup 2021

Chiến lược gia người Nhật Bản đã có buổi họp chính thức đầu tiên với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) từ khi trở lại làm việc ở đất nước này vào ngày 8/9. Ông Nishino đánh giá AFF Cup là giải quan trọng và ĐTQG Thái Lan phải có lực lượng tốt tham gia.
Báo chí Thái Lan đã giật những dòng tít như: “Trận động đất ở Thai League” để nói về cầu thủ của CLB cũ mà Xuân Trường từng đầu quân là Buriram United bị nhiễm COVID-19.
Cái tên không may mắn đó là Akbar Isma Tullayev, tuyển thủ quốc gia Uzbekistan. Tullayev không hề biết mình gặp vấn đề trước ngày thử nghiệm Covid-19 đồng loạt ở Thai League để chuẩn bị cho giải đấu trở lại vào ngày 12/9 tới.
Thái Lan, Xuân Trường, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá hôm nay, Thai League, xứ Chùa Vàng, Buriram United, cầu thủ nhiễm Covid-19, Văn Lâm
Akbar Isma Tullayev khiến cả Thai League đau đầu ngày trở lại
Ngay lập tức, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã ra thông báo hoãn 3 cặp đấu của Thai League mới trở lại trong tuần này. Đó là 2 trận ở Thai League 1 giữa Buriram United gặp BG Pathum United, trận Ratchaburi Mitr Phol gặp True Bangkok United tại tỉnh Ratchaburi và 1 cặp đấu Thai League 2 lúc 19h00 giữa Khon Kaen United gặp Royal Navy.
Ratchaburi và Khon Kaen do vừa thi đấu giao hữu tại tỉnh Buriram với đội chủ nhà nên phải xét nghiệm lại toàn bộ HLV, cầu thủ, nhân viên các CLB này trước khi có quyết định được thi đấu.

CLB cũ của Xuân Trường cũng bị buộc phải hoãn trận đấu gặp Rayong FC vào ngày 19/9. Ông Rawee Prisana Nantakul, Phó chủ tịch Công ty Thai League cho biết việc cầu thủ Buriram United bị nhiễm Covid-19 nên phải sẵn sàng tuân thủ các biện pháp của Bộ Y tế công cộng.
Toàn đội Buriram United phải được kiểm tra lại. Tổng cộng trước mắt Thai League 1 và 2 sẽ phải hoãn 4 cặp đấu ngày trở lại. Tuy nhiên, những CLB khác không liên quan đến Buriram United vẫn thi đấu bình thường.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*