Tân vô địch F1, Lewis Hamilton đã đính hôn với bạn gái?

Thứ Tư, 12/11/2008 18:13 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng chức vô địch F1 mùa giải 2008 của Lewis Hamilton người ta thấy nữ ca sỹ xinh đẹp đồng thời là bạn gái của tay đua người Anh, Nicole Scherzinger đeo chiễc nhẫn đính hôn lóng lánh trên tay. Phải chăng nhà tân vô địch F1 đã đính hôn?
 
Nicole Scherzinger với chiếc nhẫn đính hôn trên tay
 
Tại bữa tiệc mừng công, tay đua người Anh một lần nữa khẳng định anh sẽ gắn bó với đội đua McLaren, mặc dù anh đang nhận được lời mời rất hậu hĩnh từ Ferrari. Để giữ chân “viên ngọc đen” tài năng này, ông chủ của McLaren, Ron Dennis đã hứa sẽ thưởng cho Hamilton chiếc siêu xe McLaren F1 LM.
 
Siêu xe McLaren F1 LM (viết tắt của Le Mans), được sản xuất nhằm vinh danh 5 chiến thắng của mẫu McLaren F1 GTR trong mùa giải Le Mans năm 1995. Do đó, chỉ có duy nhất 5 chiếc xuất xưởng, chiếc xe hiện được định giá khoảng 8 triệu USD.
 
Tuy vậy, điều mà người ta chú ý tới nhất ở sự kiện này là việc bạn gái Hamilton, Nicole Scherzinger đã đeo nhẫn đính hôn. Phải chăng tân vô địch F1 2008 đã cầu hôn người đẹp của nhóm Pussycat Dolls?
 
MV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*