Steph Curry ‘gây sốt’ khi giúp fan có được 5.000 USD tiền thưởng

Steph Curry ‘gây sốt’ khi giúp fan có được 5.000 USD tiền thưởng

Thứ Hai, 27/02/2017 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Steph Curry được biết đến như một cầu thủ ghi điểm nhiều hơn là kiến tạo, thế nhưng điều đó không có nghĩa là anh không biết cách để gây bất ngờ, sau pha “hỗ trợ” một khán giả nữ trong mini game giữa trận đấu của Warriors và Nets.
Golden State Warriors giành chiến thắng 112-95 trước Nets Brooklyn trong cuộc đụng độ tối thứ Bảy trên sân Arena Oracle. Trận đấu này, Steph Curry trở thành cầu thỉ ghi bàn nhiều nhất, với 27 điểm cùng với 5 rebounds và 5 assists.
Steph Curry được biết đến như một cầu thủ ghi điểm nhiều hơn là kiến tạo, thế nhưng điều đó không có nghĩa là anh không biết cách để gây bất ngờ, sau pha “hỗ trợ” một khán giả nữ trong mini game giữa trận đấu. Cụ thể, nữ khán giả mang tên Carly tham dự một trò chơi, tại đây, cô sẽ phải lăn một trái bóng, như trong trò bowling, về phía những chiếc thùng chứa giải thưởng, với giá trị dao động từ 100 USD tới 2.500 USD. Carly sẽ có 3 lần lăn bóng, và ở lần lăn thứ 3, trái bóng rơi trúng thùng nào, giá trị giải thưởng sẽ được nhân đôi.

Curry giúp khán giả giành được 5.000 USD tiền thưởng
Sau 2 lần lăn bóng đầu tiên, Carly đã không thể đưa bóng vào thùng. Tuy nhiên, ở lần lăn thứ 3, Curry đã chạy tới, bắt lấy trái bóng và ném nó vào thùng có trị giá 2.500 USD.
Việc Curry hỗ trợ khán giả trong trò mini game hoàn toàn không nằm trong luật cấm của trò chơi, và dĩ nhiên, Carly đã nhận được 5.000 USD tiền thưởng. Có lẽ, hành động trên sẽ khiến Curry có thêm được một vị khán giả trung thành cũng nên.
Video L.A Clippers và Charlotte Hornets:

T.Tú
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*