Sôi động lễ hội bóng đá biển Huda 2022 tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Thứ Năm, 18/08/2022 20:00 GMT+7

Khai mạc tại Đà Nẵng vào ngày 10/7, Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã lần lượt diễn ra ở Quảng Nam, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, và kết thúc bằng sự kiện bế mạc diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 14/8 vừa qua.
Với chủ đề “Bật nắp. Bóng lăn. Bung lễ hội”, Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 không chỉ mang đến không khí lễ hội sôi động mà còn có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên tại mảnh đất miền Trung.
Ngày 10/7, Huda chính thức khai mạc Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 tại bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng . Sự kiện đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của hàng ngàn người dân địa phương.
Chú thích ảnh
Những trận cầu hấp dẫn mở đầu Giải Bóng đá biển Huda 2022
Một trong những hoạt động nổi bật của lễ hội là Giải bóng đá biển do Huda cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức. Vượt qua 48 đội chơi, Boss Beer Quảng Trị đã trở thành nhà vô địch, mang về kỷ niệm chương, 50 triệu đồng tiền mặt và một dự án cộng đồng do Huda tài trợ trị giá 500 triệu đồng.
Đặc biệt, những khách hàng may mắn khi mua bia Huda trong thời gian từ đầu tháng 6 cho đến cuối tháng 7/2022 đã có cơ hội tham gia trận đấu giao hữu với tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức.
Thông qua Lễ Hội Bóng đá biển năm nay, Huda đã thành công mang đến những “trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda” tới hàng chục ngàn người dân địa phương.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI