Sốc: Trụ sở Liên đoàn quần vợt Pháp và nhà riêng của Chủ tịch bị lục soát

Sốc: Trụ sở Liên đoàn quần vợt Pháp và nhà riêng của Chủ tịch bị lục soát

Thứ Tư, 04/05/2016 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Pháp vừa tiến hành lục soát trụ sở của Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT) và nhà riêng của Chủ tịch Jean Gachassin để điều tra về cáo buộc tham nhũng và gian lận trong bán vé.
Theo thông báo mới nhất từ phía cảnh sát Pháp, trụ sở chính của FFT và nhà riêng của Chủ tịch liên đoàn này, ông Jean Gachassin, mới bị điều tra vì cáo buộc tham nhũng và gian lận trong việc bán vé.
Một nguồn tin từ phía Công tố Pháp cho biết họ đã tìm được “những tài liệu hữu ích cho việc điều tra” tại đây. Những cáo buộc nhằm vào FFT liên quan tới việc bán vé ở French Open và những mờ ám trong việc “trao hợp đồng trong dự án mở rộng SVĐ để phục vụ Roland Garros”.Chủ tịch FFT, ông Jean Gachassin
Đại diện của FFT cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trụ sở của họ bị lục soát và khẳng định sẽ làm hết sức mình để hợp tác với cơ quan điều tra nhằm làm sáng tỏ mọi chuyện. FFT thời gian gần đây liên tục bị rung chuyển bởi một loạt những sự kiện. Mới nhất là việc Giám đốc Gilbert Ysern bị sa thải hồi tháng 2. Lý do được cho bởi những mâu thuẫn của Ysern với ông Gachassin.
Vụ việc này đang làm dấy lên lo ngại sẽ ảnh hưởng tới quá trình tổ chức Roland Garros, vốn sẽ khởi tranh vào ngày 22/5 tới.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*