Sốc: CĐV lột áo HLV ngay tại buổi họp báo ra mắt

Thứ Tư, 09/10/2013 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ivaylo Petev, 38 tuổi, được coi là một trong những HLV trẻ xuất sắc nhất Bulgaria hiện nay khi ông giúp Ludogorets hai lần liên tiếp vô địch quốc gia. Nhờ đó, Petev đã được chọn làm HLV trưởng của Levski Sofia, đội bóng hàng đầu Bulgaria.
Tuy nhiên, các CĐV Levski Sofia lại không nghĩ vậy. Họ tin rằng Petev là một CĐV của đối thủ kình địch CSKA Sofia nên ông không thể dẫn dắt Levski Sofia. Đó là lý do tại sao một số CĐV quá khích của Levski đã làm loạn ở cuộc họp báo ra mắt của Petev. Thậm chí, họ còn yêu cầu Petev cởi chiếc áo tập của Levski mà ông đang mặc.  “Ông không được chào đón ở đây. Hãy đứng dậy, lột áo ra và đi khỏi đây. Levski sẽ không thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông”.
Clip tân HLV của Levski Sofia bị CĐV quá khích lột sạch áo:

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Do không có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ nên Petev buộc phải đứng dậy và bị lột hết áo trước khi rời phòng họp báo, cho dù ngồi cạnh ông là giám đốc điều hành của Levski, Nasko Sirakov, một thần tượng của các CĐV Levski và là chân sút số một trong lịch sử đội bóng với 206 bàn.
Sau sự kiện khó tin này, ông chủ của Levski đã nói rằng đây là "một vết nhơ của đội bóng" nhưng nhấn mạnh rằng Petev sẽ không đi đâu cả, mà vẫn là HLV của họ. Tuy nhiên, sau những gì xảy ra trong cuộc họp báo ra mắt, có lẽ Petev chẳng còn mặn mà gì với chiếc ghế ở Levski nữa, dù nó rất đáng giá.
V.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên