Sau tất cả, Rooney và gia đình cần thời gian để vượt qua sóng gió

Sau tất cả, Rooney và gia đình cần thời gian để vượt qua sóng gió

Thứ Hai, 11/09/2017 23:50 GMT+7

(thethaovanhoa.vn) - Coleen Rooney rất mong người chồng của mình gặp gỡ HLV của Everton là Ronald Koeman để họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi bên nhau cùng những người con sau sự việc vừa xảy ra.
Sự việc của Wayne Rooney hồi đầu tháng 9 vừa qua không những là scandal gây ồn ào trên các mặt báo mà còn khiến cho gia đình của danh thủ người Anh rơi vào tình cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Rooney đã phải nỗ lực rất nhiều để vợ của anh có thể cho anh thêm một cơ hội sửa chữa lỗi lầm và tiếp tục ở bên gia đình.
Chú thích ảnh
Gia đình Wayne Rooney đang từng bước vượt qua sóng gió
Sau khi Coleen quyết định cho Wayne thêm một “cơ hội cuối cùng” thì cô muốn chồng của mình dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Bởi vậy mà cô đã yêu cầu Wayne nói chuyện với HLV Ronald Koeman để đề nghị về một kỳ nghỉ bên gia đình sau tất cả những sự việc đã xảy ra.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Gia đình Rooney đã có nhiều kỳ nghỉ hạnh phúc bên nhau
Chú thích ảnh
Hiện Coleen đang mang thai người con thứ tư của danh thủ
Theo một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun, hơn lúc nào hết Coleen đang cố gắng hàn gắn lại tình cảm gia đình: “Coleen muốn cả gia đình có một kỳ nghỉ dưỡng. Cô ấy nghĩ rằng điều quan trọng bây giờ là tạm thời rời khỏi nơi đã xảy ra rắc rồi này và dành thời gian bên Wayne cùng những đứa trẻ".
"Cô ấy cũng đã yêu cầu anh ấy nói chuyện với HLV Ronald Koeman về việc nghỉ phép".

"Tâm trạng và sức khỏe của anh ấy hiện không đủ để thi đấu hết mình. Và nếu như Wayne muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, đã đến lúc phải đẩy bóng đá xuống vị trí thứ hai”, nguồn tin của The Sun cho biết thêm.
Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Wayne Rooney được Coleen cho cơ hội cuối cùng để sửa chữa lỗi lầm

Sau một loạt sai lầm của người chồng Wayne Rooney, Coleen đã quyết định cho cầu thủ của Everton một cơ hội nữa để sửa chữa những sai lầm anh mắc phải và để bảo vệ hạnh phúc của gia đình cô.
Đầu tháng 9 vừa qua, Wayne Rooney đã bị cảnh sát bắt vì lái xe quá tốc độ trong lúc say xỉn. Chiếc xe anh lái thuộc quyền sở hữu của Laura Simpson – người đã nói rằng “suýt” qua đêm với chân sút của Everton vào tối hôm đó. Và ngày 18 tháng 9 tới đây Wayne sẽ phải đến tòa giải trình vì sự việc vi phạm luật giao thông mà mình đã gây ra. 
Tree
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên