Anh

“Sao trẻ” Chelsea lãnh trọng trách ở Olympic London

Thứ Hai, 02/07/2012 17:46 GMT+7

(TT&VH Online) - Tiền đạo của Chelsea, Daniel Sturridge sẽ được trao vai trò trung tâm tại đội tuyển Anh tham dự Olympic 2012 ở London.
Cầu thủ trẻ này của Chelsea có tên trong danh sách dự EURO của ĐT Anh và đây là cơ hội cho Sturridge dự OLympic. Dự kiến cầu thủ này sẽ được giao vị trí trung tâm ưa thích trên hàng tấn công.

Daniel Sturridge (áo trắng) sẽ có vai trò quan trọng ở  ĐT Anh tại Olympic 2012-Ảnh Getty

Daniel Sturridge mới 22 tuổi. Anh nằm trong số 18 cầu thủ mà HLV Stuart Pearce công bố sẽ tham dự Olympic 2012. Trong số đó, đáng tiếc khi bộ đôi của Tottenham là Kyle Walker và Gareth Bales đều không có mặt do bị chấn thương. Ngoài ra Chris Smalling của M.U cũng không có mặt.
Tất cả các cầu thủ tham dự EURO 2012 đều là những cầu thủ đều không nằm trong danh sách lựa chọn, ngoại trừ thủ môn Jack Butland của Birmingham. Aaron Ramsey của Arsenal và Tom Cleverley của M.U ược lựa chọn cùng với thủ thành của Middleesbrough Jason Steele và tiền đạo của CLB Swansea Scott Sinclair.

Không có một cầu thủ người Scottland hay Bắc Ireland nào trong 18 cái tên được chọn. Phần lớn các cầu thủ trong đội hình đều là người Anh. Thật đáng tiếc cho David Beckham khi anh không có mặt trong đội hình ĐT Anh mặc dù chính Beck là một trong những người đã đưa Olympic 2012 về London. BTC Olympic London 2012 cũng đã tìm một vai trò cho anh, nhưng sẽ không phải là mang cờ tại lễ khai mạc. Đặc quyền đó sẽ dành cho một nhân vật khác.
Sơn Tùng
Danh sách 18 cầu thủ của ĐT  Anh tại Olympic 2012: Butland (Birmingham), Steele (M’boro), Caulker, Rose (Tottenham), Tomkins (West Ham), Dawson (WBA), Richards (Man City), Ramsey, Gibbs (Arsenal), Lowe (Blackburn), Giggs, Cleverley (Man Utd), Bertrand, Sturridge (Chelsea), Allen (Swansea), Zaha (C Palace), Bellamy (Liverpool), Sordell (Bolton).

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*