Sân đấu lí tưởng cho những trận cầu hấp dẫn

2. Ông Nguyễn Thành An – Phó GĐ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long – Trưởng Ban tổ chức giải xuống sân nhận kỷ niệm chương và hoa cho Ông Lương Trung Nhân - Giám đốc Công ty CPTM Bia Sài Gòn Sông Tiền đại diện nhà tài trợ Bia Sài Gòn.

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – cúp Bia Sài Gòn 2017 tại khu vực Vĩnh Long

Sân đấu lí tưởng cho những trận cầu hấp dẫn

Thứ Hai, 13/11/2017 09:06 GMT+7

Nhà tổ chức cúp Bia Sài Gòn 2017 đã rất tinh tế khi chọn quảng trường thành phố Vĩnh Long làm sân thi đấu. Bởi đây không chỉ là trung tâm đông đúc mà còn có phong cảnh thật lí tưởng: xung quanh là những hàng cây cao tỏa bóng mát, những chú chim bồ câu tung bay khắp các ngọn cây thật bình yên.
Bên ngoài là con đường dọc bờ sông Tiền gió thổi lồng lộng, phía bên kia là siêu thị Coopmart với đầy đủ các hàng hóa, thực phẩm để khán giả và cầu thủ có thể “làm mồi” ở vườn bia ngay bên cạnh để thưởng thức hương vị bia Sài Gòn đậm đà tình bằng hữu.
Tương tư như cụm đầu tiên ở Cà Mau, ông trời tiếp tục ủng hộ cúp Bia Sài Gòn tại Vĩnh Long khi trước đó cơn mưa đổ xuống thành phố nhưng đền giờ khai mạc thì trời trở nên mát mẻ khô ráo giúp lễ khai mạc trở nên hoành tráng và các trận đấu cũng trở nên lí tưởng để các cầu thủ trút cơn mưa bàn thắng vào 2 khung thành để cống hiến cho khán giả một bữa tiệc no nê như: ĐH XDMT thắng Huyện Vũng Liêm 10-1, Công Thành thắng THPT Vĩnh Long 6-0, Qúy Sports thắng Vương Nam Hưng FC 4-2… nhưng cũng có những trận đấu kịch tính như Thuốc thú y Thanh Hải chỉ có thể thắng Huyện Mang Thít 1 bàn thắng trong loạt đá luân lưu sau khi bất phân thắng bại trong trận đấu 1-1…
Chú thích ảnh
Khán đài bia Sài Gòn chật kín khán giả Vĩnh Long trước giờ khai mạc.
Một nét độc đáo ở cúp Bia Sài Gòn 2017 mà ít có giải đấu nào khai thác, đó là BTC đã tạo nên sự phấn khích cho khán giả, các đội bóng và cầu thủ bằng những buổi bình luận sống ngay trên sân, giọng nói của BLV Văn Sơn như thúc giục các cầu thủ chạy nhanh hơn, sút mạnh hơn và khán giả cũng trở nên hồi hộp hơn trong từng pha bóng.
Chú thích ảnh
Ông Lê Nguyên Hồng - Trưởng ban Bóng đá phong trào của LĐBĐ VN xuống sân động viên và trao cờ cho các đội bóng.
Do đó, các đội bóng khi gặp người viết bài đã đề nghị BLV của BTC bình luận của họ thi đấu lúc 14g…!! Đó là một thành công trong việc truyền cảm hứng cho cầu thủ và khán giả rất tinh tế của các nhà tổ chức cúp Bia Sài Gòn.

Chú thích ảnh
Quyết liệt trận đấu khai màn cúp bia Sài Gòn 2017 tại Vĩnh Long
Trong những ngày tiếp theo từ 11/11 đến 14/11 tại quảng trường thành phố Vĩnh Long, cúp Bia Sài Gòn 2017 sẽ tiếp tục với những trận đấu hứa hẹn sẽ rất kịch tính khi các đội vượt qua những trận đấu thăm dò đối thủ. Chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị diễn ra trong những ngày sắp tới trong sân bóng lẫn những niềm vui dành cho khán giả ở vườn bia ngay bên cạnh sân đấu.
Chú thích ảnh
BLV Văn Sơn góp phần tạo nên hưng phấn cho các cầu thủ thi đấu.
Q.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS