Sam Allardyce: “Hãy để tôi thay thế Roy Keane”

Thứ Sáu, 05/12/2008 08:47 GMT+7

(TT&VH Online) - Chiến lược gia người Anh, Sam Allardyce đã lên tiếng tự ứng cử vào chiếc ghế trống ở Sunderland.
Hôm qua, HLV Roy Keane đã chính thức chia tay CLB chủ sân The Light sau khi có những thành tích nghèo nàn kể từ đầu giải đến nay.
Và không đầy một ngày sau, HLV Sam Allardyce cho biết, ông rất muốn được đảm nhận vị trí mà Roy Keane để lại. Big Sam mới bị Newcastle sa thải cách đây 10 tháng cũng vì thành tích kém cỏi của mình.
 
Sam Allardyce muốn ngồi vào chiếc ghế nóng tại Sunderland
“Sunderland là một CLB lớn và tôi sẽ rất vui nếu được trở thành HLV của họ.” Sam Allardyce nói. “Tôi có một sự tôn trọng đặc biệt dành cho chủ tịch Niall Quinn và những gì ông ấy đã làm cho CLB này.”
“Trước đây tôi cũng đã có dịp làm việc ở Sunderland với tư cách một HLV dưới quyền của Peter Reid, và tôi cũng từng là một cầu thủ của đội bóng này.” Big Sam nói tiếp. “Đặc biệt tôi cũng thích cái cách mà các CĐV đội bóng này ủng hộ các cầu thủ yêu quý của mình.”
Có thể coi Sam Allardyce là một sự lựa chọn không tồi cho Sunderland trong thời điểm này. Mặc dù không thành công trong quãng thời gian làm việc ở Newcastle, nhưng cũng không thể quên những gì ông đã làm được ở Bolton trước đó.
Hải Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*