‘Running man’ tập 425: Nhiễm nặng triệu chứng ‘Oneshot’, Ji Sukjin cố tình thất bại để được nổi bật

‘Running man’ tập 425: Nhiễm nặng triệu chứng ‘Oneshot’, Ji Sukjin cố tình thất bại để được nổi bật

Thứ Hai, 12/11/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như tập trước là sự xuất hiện lần đầu của căn bệnh “nghiện Oneshot” thì tập 425 Running man, sự muốn được chú ý của “anh Mũi to” Ji Sukjin ngày càng nặng hơn, khiến việc thực hiện thử thách nhóm của các Running man gặp những thất bại liên tiếp.
'Running Man' vẫn đạt rating 'khủng' sau 424 tập phát sóng

'Running Man' vẫn đạt rating 'khủng' sau 424 tập phát sóng

Từ tập 410, FPT Play mua bản quyền phát song song với đài SBS và lên Vietsub lúc 22h Chủ nhật hàng tuần. Tính đến nay, gameshow Running Man đã chiếu được 424 tập và vẫn đạt rating "khủng".
Chú thích ảnh
“Oneshot” – triệu chứng mới đây mà Ji Sukjin “mắc phải” đã bị Kim Jongkook cùng các thành viên khác “vạch trần” ngay trong phần giới thiệu của tập 425 Running man. Mỗi khi máy quay quay liền một cảnh và tiến đến chỗ ông anh cả đáng mến, anh lập tức bị “chìm đắm” trong đó, chỉ cần thấy oneshot đến là gây chú ý, tìm cách “sống sót”. Cũng vì thế mà gần đây, cái tên Ji Sukjin đã luôn nằm trên top bình luận mà phần lớn là những bình luận tiêu cực ác ý. Nếu như trước đây là những lời động viên ngọt ngào kiểu “anh cố lên nhé” đến từ cư dân mạng, thì giờ đây, chỉ còn lại “đắng cay”.
Chú thích ảnh
Các thành viên chăm chỉ "bóc phốt" "Mũi to"
Luôn sống tích cực và vui vẻ, “Mũi to” cho rằng bình luận ác ý luôn có mặt tốt, là vẫn có người quan tâm đến mình. Để thể hiện rõ mình vẫn rất lạc quan, căn bệnh theo từ ngữ chuyên môn “hội chứng nghiện gây chú ý oneshot” của Ji Sukjin tiếp tục “phát tác”.
Nhiệm vụ đầu tiên mà tập thể gia đình Running man phải hoàn thành cùng nhau để lấy gợi ý về món ăn cuộc đời của ba là “bức ảnh gia đình đồng lòng”. Các thành viên ở trong những căn phòng riêng biệt, nếu cả 8 thành viên cùng chọn lựa đáp án trả lời giống nhau thì thành công. Nếu thất bại, thành viên có lựa chọn khác ít nhất, sẽ phải nhận hình phạt từ các thành viên còn lại.
Với câu hỏi các thành viên sẽ lựa chọn cặp kính hài hước nào, các thành viên hầu hết đều đồng lòng kính “mũi cà chua” vì trong Running man có hai người có chiếc mũi giống hệt: anh cả Sukjin và “châu chấu” Yoo Jaesuk. Nhưng một người có chiếc mũi to – Jaesuk đã tỏ ra lo lắng về Sukjin với hội chứng Oneshot sẽ chọn cặp kính “chóng mặt” để nổi bật. Đúng như dự đoán, ông anh chỉ cần khung hình đã “tham vọng” một mình diện mẫu kính khác biệt với 7 thành viên còn lại.
Chú thích ảnh
Anh "mũi to" bất chấp tất cả để được nổi bật - đeo kính "chóng mặt"
Để trừng trị, các thành viên tập trung dùng những đường nét điêu luyện nhất, họa lên mặt ông anh Oneshot, một phần cũng muốn anh lần cuối nổi bật rồi vì tập thể mà từ bỏ tham vọng lên hình. Nhưng đến câu hỏi ai là thành viên đẹp trai nhất trong Running man, Sukjin lần nữa không bỏ được tự tôn cá nhân mà lựa chọn chính mình khiến thử thách tiếp tục thất bại.

Đến vòng thử thách chọn món ăn, dù đã thống nhất trước sẽ chọn món tôm thẻ nướng - phù hợp với mùa thu lại mềm mại như trong video gợi ý, nhưng Ji Sukjin lại “một mình một lối”, lựa chọn món gỏi. Tưởng rằng sau khi tiếp thu ý kiến phàn nàn từ đàn em, anh sẽ thay đổi ý kiến, “một người vì mọi người” nhưng tiếng “gỏi” giữa một rừng “nướng” phát ra to nhất. Jongkook phân tích đây là một trong những đặc điểm của hội chứng, vì biết chỉ có mình mình đưa ra đáp án này nên phải nói lớn nhất để gây chú ý. Nghe xong, anh “Mũi to” rất ngầu thừa nhận.
Chú thích ảnh
Tự tin khoe cá tính, một mình Sukjin chọn "Gỏi"
Cũng trong tập 425 Running man, hành trình đi tìm món ăn bí ẩn của ba trải qua nhiều vòng: từ món tôm thẻ nướng đến ghẹ hấp rồi cá mòi nướng, cuối cùng Running man cũng tìm ra “Chueo-tang” – một món canh làm từ cá trạch, phù hợp với mùa thu. Mang đến chỗ cha đang chờ, Running man phát hiện ra cha mình thực chất là anh thất lạc đóng giả, cố tình lợi dụng để thừa kế gia sản cùng một số “đồng phạm” – Lee Kwangsoo, Haha, Song Jihyo. Nhưng với kinh nghiệm 8 năm “chinh chiến”, các thành viên Running man đã đánh bại “kẻ ác”, cùng nhau giành thắng lợi chung cuộc.
Đón xem tập 426 chương trình Thử thách thần tượng (Running man) phát sóng vietsub lúc 22h ngày 18/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*