Ronaldo lảng tránh khi được hỏi về tương lai ở MU

Thứ Ba, 28/10/2008 14:29 GMT+7

(TT&VH Online) - Ronaldo chỉ nói rằng anh vui khi tiếp tục là cầu thủ của Manchester United, nhưng không khẳng định sẽ gắn bó tương lai với đội bóng này.
Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha chỉ nói rằng: "Tôi nghĩ là mình sẽ ở lại Old Trafford trong mùa bóng năm sau.", khi được hỏi về tương lai của anh với đội bóng thành Manchester.
Trước khi nhận danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất 2008" do FIFPro bình chọn, Ronaldo đã có một cuộc trả lời phỏng vấn ngắn gọn với các phóng viên có mặt ở đó. Họ hỏi rằng anh có mơ ước tiếp tục được chơi bóng cho MU hay không?
 
Ronaldo vẫn lấp lửng về tương lai
 
Tuy nhiên, câu trả lời mà họ nhận được lại không thật sự thỏa đáng: "Giấc mơ của tôi là vô địch Champions League một lần nữa. Tôi vẫn là cầu thủ của MU và sẽ chơi hết mình vì đội bóng. Tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục chơi bóng cho CLB này ở mùa giải tiếp theo."
Các nhà báo cho rằng những người hâm mộ "Quỷ đỏ" sẽ không hài lòng với cách trả lời của Ronaldo. Chỉ là "nghĩ" chứ không phải là "chắc chắn". Điều đó chứng tỏ trái tim của cầu thủ này vẫn chưa thực sự hướng trọn về sân Old Trafford.
Mặc dù vậy, sau khi các nhà báo nhắc lại về vụ chuyển nhượng hụt vừa qua, Ronaldo đã nói: "Kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã kết thúc, giờ đây tôi chỉ nghĩ đến việc làm sao thi đấu tốt nhất cho CLB mà thôi. Tôi biết mình đã quyết định đúng khi ở lại với MU, hiện tại cả thể xác và tâm hồn tôi thuộc về đội bóng này."
Hải Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO