Romario đánh giá mình cao hơn Messi

Thứ Năm, 19/04/2012 11:00 GMT+7

(TT&VH Online)- Cựu danh thủ của ĐT Brazil, Romario đánh giá những gì mà Lionel Messi đang thể hiện không thể sánh với thành tích của ông. 
*Bạn có thể bày tỏ quan điểm trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa
Huyền thoại bóng đá người Brazil Romario chưa bao giờ cho thấy anh là người thiếu sự tự tin. Danh hiệu World Cup cùng đội bóng áo vàng xanh cùng những chiếc Cup danh giá của đấu trường nội địa chính là lý do để anh có thể tự hào về sự nghiệp vang dội của mình.


Huyền thoại bóng đá người Brazil Romario- Ảnh Getty

Hiện tại, cựu cầu thủ 46 tuổi là một Nghị sĩ Quốc hội tại Brazil nhưng vẫn dành rất nhiều thời gian quan tâm và nghiên cứu quá trình phát triển của bóng đá nước nhà. Khi được hỏi về 3 cầu thủ tài năng nhất mọi thời đại, Romario đã tự xếp mình trên chân sút của Barcelona, Lionel Messi.
“Messi là một cầu thủ giỏi nhưng tôi mới là người nằm trong top 3. Đó là tôi, Pele và Maradona. Tôi nghĩ nếu có thể điền thêm thì cái tên tôi chọn là Zinedine Zidane”, tờ O Dia của Brazil dẫn lời Romario.

Mới đây, cựu tuyển thủ Selecao đã có những nhận định về khả năng của ĐT Brazil tại World Cup 2014. Theo Romario, Selecao khó có thể lên ngôi vô địch với chất lượng hiện tại cũng như sự dẫn dắt của HLV Mano Menezes.
Tôi nghĩ, Brazil thậm chí còn không vượt qua nổi vòng bảng ở World Cup 2014. Hiện tại, ĐT của chúng tôi bị chi phối từ rất nhiều yếu tố bên ngoài sân cỏ”, Romario cho biết.
K.Đ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020