Quỹ Real Madrid giúp trẻ em Việt Nam trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha

Đây là sự kiện lần thứ 3 trở lại Việt Nam và lần đầu tiên đến Hà Nội.

Quỹ Real Madrid giúp trẻ em Việt Nam trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha

Thứ Sáu, 22/11/2019 14:40 GMT+7

Ngày 22/11, Tập đoàn YKK châu Á (YHA) và Công ty TNHH YKK Việt Nam đã lựa chọn tiếp tục hợp tác với Quỹ Real Madrid (RMF) cho lần tổ chức thứ 13 của sáng kiến Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR). Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua các khóa học bóng đá. Đây là sự kiện lần thứ 3 trở lại Việt Nam và lần đầu tiên đến Hà Nội.
Real Madrid: Mang 261,7 triệu euro phủ kín châu Âu

Real Madrid: Mang 261,7 triệu euro phủ kín châu Âu

Philippe Coutinho đang là cầu thủ cho mượn có giá trị cao nhất thế giới, với bản hợp đồng kéo dài một năm từ Barcelona tới Bayern Munich. Nhưng Real Madrid mới là câu lạc bộ mang tiền cho mượn lớn nhất thế giới.
Theo đó, khóa học bóng đá trẻ em YKK Asia Group (AKFC) đưa 3 HLV từ Quỹ Real Madrid đến Hà Nội để chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản về bóng đá cho 300 trẻ em kém may mắn từ 3 NGO khác nhau trong 3 ngày đào tạo tương tác và vui vẻ. Các HLV của RMF, Carlos Gustavo Albert Garcia, Javier Garcia Torres & Hector Vicente, cũng sẽ trình diễn và chia sẻ phương pháp đào tạo và kỹ thuật đào tạo đẳng cấp thế giới của họ với 30 HLV địa phương.
Khoá học này đã cung cấp một cơ hội đặc biệt cho những em nhỏ kém may mắn này được sánh vai với đội bóng nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử La Liga, với 33 danh hiệu vô địch cho CLB của họ. Hà Nội sẽ là điểm đến thứ2 của năm 2019, cùng với Dhaka, Bangladesh đã hoàn thành vào tháng 10.
Ông Kosuke Miimi, Chủ tịch YHA, nhận xét, “AKFC là một chương trình không thể thiếu, không chỉ coi trọng trẻ em mà cả cộng đồng. Sự kiện này mang đến cơ hội cho những người có ít cơ hội hơn trong thể thao và mang cộng đồng đến với nhau để tôn vinh tình yêu bóng đá. Chúng tôi tin rằng bóng đá là ngôn ngữ chung mà mọi người đều có thể thưởng thức bất kể văn hóa, quốc tịch hay tôn giáo”.
“Chúng tôi mong muốn trẻ em được vui vẻ; Đó là mục tiêu quan trọng và đầu tiên của chúng tôi”, theo lời của ông Carlos Gustavo Albert Garcia, HLV trưởng của Real Madrid Foundation, “Khóa học này giúp trẻ em học các kỹ năng làm việc nhóm và hành vi thể thao từ một phương pháp dễ chịu và thú vị, biến nó thành một trải nghiệm tuyệt vời”.
Mỗi thành viên tham dự trong khóa học sẽ nhận được một bộ áo bóng đá YKK/Real Madrid Foundation đầy đủ bao gồm giày bóng đá, mũ lưỡi trai, tất, giấy chứng nhận tham gia và huy chương. Các vật dụng thể thao khác như bóng đá, áo bib và mũ huấn luyện cũng sẽ được YKK cung cấp trong sự kiện kéo dài 3 ngày. Hơn nữa, YKK sẽ quyên góp tất cả bóng đá và thiết bị đào tạo sau sự kiện này cho tổ chức phi chính phủ được mời.
Lịch sự kiện
Khóa học cho các HLV
Ngày: 22/11/2019
Địa điểm: Trường St. Paul American Hà Nội

Thời gian: 14h00 - 17h00
Địa chỉ: Khu đô thị mới Splendora, Km 10 + 600, ĐCT08, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
Khóa học trẻ em
Ngày: 23 và 24/11/2019
Địa điểm: Trường St. Paul American Hà Nội
Địa chỉ: Khu đô thị mới Splendora, Km 10 + 600, ĐCT08, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên