Paris Jackson: ‘Tôi muốn sống’

Thứ Hai, 10/06/2013 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần trước, Paris Jackson phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp khi tự tử bằng dao làm bếp nhưng theo tiết lộ của gia đình, cô bé không hề muốn chết. 


Paris không hề muốn chết

Tiết lộ từ nhiều nguồn tin đã chung quy lại một kết luận rằng Paris tự tử là để “kêu cứu” chứ không phải cố gắng để chấm dứt cuộc sống của mình. Một người thân với gia đình Jackson tiết lộ với tờ The New York Post rằng trên đường được chuyển tới bệnh viện, Paris đã nói với các bác sĩ, y tá rằng cô muốn sống.
“Chuyện này thực sự là nỗi sợ hãi với tất cả mọi người. Khi nhân viên cứu thương tới, con bé hét lên: ‘Tôi chỉ muốn sống. Tôi muốn thế. Nhưng tôi chỉ không muốn sống ở đây. Tôi ước gì bố tôi ở đây’”.
Thông qua cuộc điện thoại gọi từ bệnh viện nơi Paris đang điều trị, người này cũng bác bỏ thông tin cô bé tự tử bằng dao cắt thịt: “Đúng là con bé đã cắt cổ tay. Chúng tôi nhận thức được điều đó, vấn đề của con bé và những lo ngại gia tăng. Nhưng đó chỉ là con dao làm bếp bình thường thôi, không phải dao cắt thịt”.
Hiện tại, tình trạng của Paris đã ổn định và gia đình Jackson đang làm mọi cách để cô bé trở lại trạng thái tinh thần tốt nhất. Theo TMZ, Paris đã được chuyển khỏi bệnh viện UCLA Medical Center, nơi bố cô đã qua đời. Sắp tới, gia đình Jackson cũng sẽ xin cho cô nghỉ học khỏi trường tư danh tiếng sau thông tin cô bé bị bạn bè bắt nạt.
Hồi tuần trước, xuất hiện tin đồn Paris bị bắt nạt ở trường, rồi phải tham gia vào lớp học nghệ thuật với vai diễn mà cô không ưa thích và cho rằng không phù hợp với mình. Sau chuyện này, nhiều khả năng, Paris sẽ được bố trí học tại nhà.
Mitchell Beckloff, thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ cũng đã ra lệnh điều tra tìm hiểu về tình trạng sức khỏe, giáo dục và phúc lợi của Paris để  xem có cần bất cứ sự thay đổi nào không. Thẩm phán Beckloff là người chịu trách nhiệm theo dõi hoạt động giám hộ 3 đứa con của Michael Jackson.
Khánh Đan
Theo NY Daily News
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi