NÓNG: Djokovic bị nhiễm Covid-19, bỏ ngỏ khả năng dự US Open

Thứ Tư, 24/06/2020 06:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những lo ngại của Novak Djokovic đã trở thành sự thật. Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, tay vợt số một thế giới người Serbia đã có kết quả dương tính với virus corona.
 
Novak Djokovic: Ăn kiêng, yoga, thiền, và… phản đối vắc-xin

Novak Djokovic: Ăn kiêng, yoga, thiền, và… phản đối vắc-xin

Novak Djokovic không chỉ được biết tới với tài năng thiên phú, và thích đùa cợt (có biệt danh Djoker). Anh còn nói thạo 5 thứ tiếng, là một con chiên ngoan đạo của Kito giáo, thích ngồi thiền, luyện yoga, và ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt.
 
Trước đó, Djokovic chính là người đã đứng ra tổ chức giải đấu Adria Tour, và bị chỉ trích khá nhiều do các tay vợt tham gia không giữ khoảng cách xã hội khi vẫn ôm nhau, bắt tay, và tiệc tùng. Sự chỉ trích càng lớn hơn khi ba tay vợt dự giải là Grigor Dimitrov, Borna Coric, và Viktor Troicki đều bị nhiễm Covid-19.
Tennis, quần vợt, Djokovic nhiễm Covid-19, Djokovic dương tính với virus corona, Djokovic, Novak Djokovic, covid-19, covid19, virus corona, tin quần vợt, US Open, ATP
Djokovic bị cho là đã lây Covid-19 từ Grigor Dimitrov
Và điều người ta lo ngại nhất, cuối cùng cũng đã trở thành sự thực. Theo bài test mới nhất của Djokovic tại quê nhà Serbia thì tay vợt này đã dương tính với virus corona. Ngoài ra, vợ Djokovic là Jelena Ristic cùng với HLV thể lực của anh đều cũng nhiễm Covid-19. 
"Ngay khi về Belgrade, chúng tôi đã đi xét nghiệm. Tôi đã có kết quả dương tính, Jelena cũng vậy, còn con chúng tôi thì âm tính", Djokovic thông báo, đồng thời đưa ra lời xin lỗi, "Tôi cực kỳ xin lỗi những người đã bị lây nhiễm. Tôi hy vọng rằng tình hình sức khỏe của mọi người không diễn biến phức tạp, và tất cả đều khỏe. Về phần mình, tôi sẽ tự cách li 14 ngày và kiểm tra lại sau 5 ngày tới". 
Tennis, quần vợt, Djokovic nhiễm Covid-19, Djokovic dương tính với virus corona, Djokovic, Novak Djokovic, covid-19, covid19, virus corona, tin quần vợt, US Open, ATP
Vợ Djokovic là Jelena Ristic cũng dương tính với virus corona
Adria Tour là hệ thống giải đấu diễn ra tại Serbia, Croatia, Montenegro và Bosnia. Sau những pha dương tính với Covid-19 vừa rồi, các giải đấu kế tiếp tại Montenegro và Bosnia đều đã bị hủy. Về phần mình, với việc dính Covid-19. khả năng Novak Djokovic dự US Open vẫn còn bỏ ngỏ. 
Minh Thiện
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*