Nick Kyrgios càu nhàu với quay phim, nổi cáu với cô bé nhặt bóng ở Thượng Hải Masters

Nick Kyrgios càu nhàu với quay phim, nổi cáu với cô bé nhặt bóng ở Thượng Hải Masters

Thứ Tư, 14/10/2015 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nick Kyrgios tiếp tục gây tranh cãi bởi những hành vi không đúng mực. Lần này là ngay trận ra quân của anh ở Thượng Hải Masters.

Kyrgios vẫn chưa kiềm chế được bản thân

Tay vợt Australia 20 tuổi đánh bại Andreas Haider Maurer 6-3, 6-2 để giành quyền đi tiếp. Nhưng chiến thắng của anh không gây chú ý bằng những hành động bên lề gây tranh cãi. Kyrgios dùng ngôn ngữ tục tĩu chê mặt sân xấu. Nhưng không dừng ở đó anh tỏ ra khó chịu với một quay phim lắm lời và nổi cáu với các cô gái nhặt bóng còn thiếu kinh nghiệm làm việc ở một giải chuyên nghiệp tầm cỡ như Thượng Hải Masters.
“Mặt sân chết tiệt”, Kyrgios bực bội vì mặt sân ở Thượng Hải không làm anh hài lòng. Cameraman nói không ngừng nghỉ bên ngoài sân cũng khiến tay vợt Australia khó chịu. Nhưng đặc biệt là Kyrgios chê các cô gái nhặt bóng ở Thượng Hải Masters quá chậm chạp.
“Nhặt bóng kiểu gì mà 15 phút tôi mới giao bóng được quả đầu tiên thế này hả trời?”. Sau vụ nói xấu vợ Wawrinka, Kyrgios đang đối mặt nguy cơ bị treo giò 28 ngày. Tay vợt hạng 32 thế giới sẽ bị ATP cấm thi đấu 28 ngày nếu anh bị phạt vì lạm ngôn hoặc vi phạm về thể chất hoặc bị phạt tiền tổng cộng hơn 5000 USD tại bất cứ giải đấu nào của ATP trong thời gian từ nay cho tới tháng 2/1016.
Trong lúc tâm trạng không vui, Kyrgios càng thêm khó chịu vì các cô bé nhặt bóng quá chậm chạp, bị anh mô tả là “nghiệp dư” và một quay phim cứ nói liên hồi trong các game đấu trước khi bị trọng tài đề nghị rời khỏi sân. Khi Bernard Tomic đến sân theo dõi set đấu thứ 2, Kyrgios nói với bạn và cũng là đồng hương của anh: “Bạn thấy đấy. Đúng là rạp xiếc”.
Sau khi nói cho...sướng miệng, Kyrgios thừa nhận những tay vợt giàu kinh nghiệm hơn sẽ xử lý vấn đề tốt hơn anh. “Bạn không bao giờ thấy những tay vợt như Federer, Nadal...làm như thế. Họ luôn chơi ở sân trung tâm và mọi thứ ở đấy thường diễn ra suôn sẻ. Không có quay phim nào nói ba hoa trong lúc trận đấu đang diễn ra trên sân trung tâm. Dĩ nhiên là họ chín chắn hơn tôi. Họ xử lý vấn đề tốt hơn tôi ở tuổi này”.
HT
Tổng hợp


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO