Những CĐV đặc biệt ở sân Mỹ Đình

Những CĐV đặc biệt ở sân Mỹ Đình

Thứ Bảy, 17/11/2018 01:51 GMT+7

Trận đấu hấp dẫn tại SVĐ Mỹ Đình tối 16/11 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018 đã thu hút hơn 40.000 người hâm mộ.
Từ trước khi trận đấu bắt đầu, bên ngoài SVĐ Mỹ Đình đã có những hoạt động bên lề nhằm làm nóng bầu không khí.
Chú thích ảnh
Đáng chú ý trong số những hoạt động cổ động ngay bên ngoài SVĐ Mỹ Đình trước giờ bóng lăn là màn cổ động của 20 cô gái xinh đẹp.
Chú thích ảnh
Để cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ, 20 cô gái có mặt tại SVĐ từ rất sớm. Mỗi cô gái đều dán lên gương mặt xinh đẹp hình lá cờ Tổ quốc. Nhằm chia sẻ tình yêu bóng đá với các CĐV, các cô gái chụp ảnh lưu niệm cùng bất cứ ai muốn tham gia.
Chú thích ảnh
Bên cạnh hoạt động chụp ảnh, giao lưu với người hâm mộ, các cô gái còn phát thanh bóng đập cổ vũ cho những cổ động viên vào sân Mỹ Đình.
Chú thích ảnh
Hoạt động được tổ chức trong vòng 3 giờ trước giờ bóng lăn đã thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia, khiến tinh thần “màu cờ sắc áo” lên cao hừng hực.
Chú thích ảnh
Vào trận đấu, các hot girl không ngừng hò hét, cổ vũ cho 11 cầu thủ. Họ cười, lo lắng, hồi hộp theo từng tình huống trên sân.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chiến thắng 2-0 là kết quả làm thoả mãn sự mong mỏi của những cổ động viên xinh đẹp này. Các cô gái hứa rằng sẽ tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở những vòng đấu tiếp theo.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*