Nguồn năng lượng bền bỉ và lan tỏa

Kết thúc giải golf bia Sài Gòn 2016 lần thứ 3

Nguồn năng lượng bền bỉ và lan tỏa

Thứ Năm, 29/12/2016 12:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 24/12, giải golf bia Sài Gòn 2016 được diễn ra tại sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM  chính kết khép lại giải golf bia Sài Gòn 2016 thành công tốt đẹp, giải để lại nhiều ấn tượng tốt cho cộng đồng golf thủ và những người yêu golf tại Việt Nam.

Giải đấu do Tổng Công Ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn tổ chức thường niên cho cộng đồng gôn thủ nghiệp dư để tri ân khách hàng bia Sài Gòn. Trước đó, giải đấu đã được tổ chức ở cụm khu vực miền Bắc tại Sân Golf Sky Lake, hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.
Năm 2016, giải golf bia Sài Gòn với thông điệp mang lại luôn nguồn năng lượng bền bỉ và lan tỏa mạnh mẽ đến với các gôn thủ Việt Nam. Dù giải đấu chỉ mang tính chất phong trào song công tác tổ chức ngày càng được cải tiến, góp phần tạo dấu ấn đặc biệt về Giải golf bia Sài Gòn 2016 với gần 300 golf thủ tham dự.
Ngoài ra, các golf thủ khác cũng đã được trao tặng phần thưởng từ nhà tài trợ bia Sài Gòn do có thành tích xuất sắc hoặc may mắn trong các phần bốc thăm trúng thưởng tại 2 buổi Gala trao giải.
Những chiếc cúp danh giá giành cho Giải Golf bia Sài Gòn 2016
Các golf thủ đã có một ngày cuối tuần thư giãn với những vòng golf trên Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM  tuyệt đẹp, thưởng thức tiệc buffet trưa và tối, và có một khoảng thời gian vui vẻ tại tiệc tối trao giải với những màn hát múa văn nghệ đặc sắc cùng những cơ hội nhận được các phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn.
Giải thưởng HIO của Giải Golf bia Sài Gòn 2016
Ông Võ Thanh Hà, chủ tịch Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn đã khång dinh“Giải Golf  Bia Sài Gòn 2016 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các  gôn thủ yêu golf tại Việt Nam .Hy vọng năng lượng trên sân đấu mà thể thao mang lại  sẽ luôn là nguồn năng lượng bền bỉ và lan tỏa mạnh mẽ  để chúng ta tiếp tục nỗ lực  chinh phục những thử thách mới, đúng với tinh thần  chân chính của thể thao – vươn cao – vươn xa .
Đó cũng chính là mục tiêu của Bia Sài Gòn, hướng về tương lai và phát triển bền vững. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị, góp phần vào sự thành công của Giải.
Kim Long
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên