Người đẹp Miêu Phố mơ làm phi công

Thứ Sáu, 03/04/2009 09:03 GMT+7

(TT&VH Online) - Nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh nhưng ước mơ lớn của Miêu Phố lại là trở thành nữ phi công. Từ năm 2007, cô bắt đầu nỗ lực biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Trong buổi chụp hình với kênh giải trí Sina, Miêu Phố để lộ hình săm cánh chim màu xanh lam phía trên ngực. Cô cho biết, hình săm đó thể hiện ước mơ được bay vào trời xanh của cô. Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 1998, Miêu Phố là một trong số ít các nữ diễn viên sớm gặt hái nhiều thành công trên bước đường nghệ thuật. Thế nhưng, mơ ước lớn nhất của Miêu Phố không phải là diễn viên mà lại là phi công.


Kể từ năm 2007 Miêu Phố bắt tay vào việc biến giấc mơ thành hiện thực, quan điểm của cô là sống thì phải  biết theo đuổi giấc mơ để sau này không phải hối tiếc. Miêu Phố đến trường học lái, học hết lý thuyết đến thực hành. Sau nhiều buổi bay thử nghiệm Miêu Phố cho biết đến giờ cô đã có thể lái máy bay độc lập. Có lẽ, Miêu Phố là một trường hợp hiếm thấy trong giới giải trí Hoa ngữ - một nữ diễn viên biết lái máy bay.
Hiền Thương (Theo Sina)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO