Nadal thừa nhận đối mặt với Federer ở chung kết là một 'vinh dự đặc biệt'

Nadal thừa nhận đối mặt với Federer ở chung kết là một 'vinh dự đặc biệt'

Thứ Bảy, 28/01/2017 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rafael Nadal thừa nhận rằng anh cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội đối mặt với Roger Federer trong trận Chung kết Australian Open vào Chủ nhật tới.
Ngôi sao người Tây Ban Nha đã phải trải qua 5 sets đấu hết sức căng thẳng để giành chiến thắng trước Grigor Dimitrov trong trận Bán kết, qua đó có lần đầu tiên vào Chung kết Grand Slam kể từ Pháp mở rộng năm 2014.
Nadal thừa nhận rằng anh cảm thấy may mắn khi có lại được cảm giác chiến thắng sau một trận đấu đỉnh cao.

Sau trận đấu, một Nadal kiệt sức chia sẻ: “Thật khó để miêu tả cảm xúc của tôi lúc này. Tôi thấy rất mệt và Grigor thi đấu thật khó tin”.

“Đây là một trận đấu tuyệt vời và tôi thấy rất hạnh phúc khi được là một phần trong đó. 2 tuần qua thật là khó quên với tôi”.
“Năm ngoái mọi thứ thật khó khăn, đã phải mất một thời gian để tìm lại được phong độ mà tôi từng có”.
“Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ nhưng chưa bao giờ mơ là mình có thể góp mặt ở trận Chung kết Australian Open, giải đấu thứ 2 trong năm nay của tôi. Tôi thấy rất may mắn”.
Nadal cũng tỏ ra rất vui khi có cơ hội gặp lại Federer. “Trước tiên, tôi hi vọng mình có thể hồi phục nhanh nhất cho trận Chung kết”, anh nói. “Đây sẽ là một đặc ân và sự kiện đặc biệt cho cả hai chúng tôi để có cơ hội chạm trán nhau sau vài năm đầy rẫy vấn đề”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên