Minh Trang dễ dàng lấy vé vào tứ kết

Minh Trang vào thẳng vòng 2 giải quần vợt ITF 2014

Thứ Năm, 17/07/2014 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tay vợt nữ duy nhất còn sót lại của chủ nhà ở giải quần vợt quốc tế ITF nhóm 5 2014 đã “bất chiến tự nhiên thành” ở vòng 2.
Sau khi vượt qua vòng 1, theo lịch thi đấu, Minh Trang phải đụng độ với đối thủ rất mạnh là hạt giống số 1 người Thái Lan Kittitanom. Sẽ rất khó cho tay vợt trẻ chủ nhà có vé đi tiếp.
Nhưng rất bất ngờ khi đến giờ thi đấu, Kittitanom phải bỏ cuộc vì chấn thương. Điều này giúp Minh Trang nhẹ nhàng lấy vé vào tứ kết.
Ở tứ kết, đối thủ của Minh Trang là Joleta Budiman, tay vợt người Indonesia được đánh giá cao sau khi đã đánh bại 2 đối thủ mạnh trước đó.
Tương tự, Minh Trang và Bội Ngọc tiếp tục gặp may ở trận đấu vòng 2 đôi nữ. Chính việc Kittitanom gặp chấn thương phải bỏ cuộc khiến người đánh cặp với cô là Wanvisa cũng phải chấp nhận bỏ cuộc. Cặp Minh Trang/Bội Ngọc qua đó cũng có vé vào tứ kết.
Lúc 9h sáng nay tại cụm sân quần vợt Phú Thọ (TP.HCM), tay vợt nam còn sót lại của nước chủ nhà là Trịnh Linh Giang sẽ có trận đấu ở vòng 2. Đối thủ của Linh Giang là Hsu Jeffrey, hạt giống số 4 người Đài Loan. Đó là trận đấu có mặt tay vợt Việt Nam duy nhất trong hôm nay
B.M
Thể thao & Văn hoá


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay