‘Minh Lan truyện’ tập 73: Triều đình xảy ra binh biến, Đình Diệp bất ngờ trở về cứu giá

Thứ Ba, 12/02/2019 22:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mạn Nương nhân lúc hỗn loạn, xông vào Trừng Viên hãm hại Đoàn Nhi và con gái ruột Dung Nhi; Đình Diệp trở về từ chiến trận ở biên cương, cứu giá thành công là những tình tiết kịch tính trong đoạn giới thiệu tập 73 Minh Lan truyện.
‘Minh Lan truyện’ tập 71, 72: Tề Hành cùng vợ xả thân giúp đỡ Minh Lan trong lúc hoạn nạn

‘Minh Lan truyện’ tập 71, 72: Tề Hành cùng vợ xả thân giúp đỡ Minh Lan trong lúc hoạn nạn

Cố Đình Diệp bị Vương lão thái thái cấu kết với Bạch gia, Mạn Nương vu oan giáng họa, ai cũng tránh xa khỏi liên lụy; Minh Lan tìm cách cứu chồng, nhận được sự giúp đỡ của vợ chồng Tề Hành là những tình tiết sẽ có trong tập 71, 72 Minh Lan truyện.
Trong Minh Lan truyện, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), với sự giúp đỡ của vợ chồng Tề Hành (Chu Nhất Long) – Thân thị cùng anh em từng “vào sinh ra tử” ở Vũ Châu cùng  Đình Diệp đánh trống kêu oan. Minh Lan, trên người là bộ y phục của cáo mệnh phu nhân, nói rõ sự tình Khang di mẫu hạ độc tổ mẫu mình – Thịnh lão thái thái, rồi vì muốn tranh giành gia sản nên hãm hại nàng lúc vượt cạn. Chồng nàng, Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) mới đâm bà ta một nhát, phải chịu oan uổng. Minh Lan đánh trống kêu oan hết một ngày một đêm đến lúc ngất đi cũng không thể thay đổi được điều gì. 
Chú thích ảnh
Đúng lúc này, biên cương trở nên hỗn loạn, dẫn đến bị mất 2 thành trì. Quan văn, quan võ, hay ngự sử đài cùng phe với Thánh đức Thái hậu cũng đồng ý cho Cố Đình Diệp lấy công chuộc tội. Chỉ có hắn, am hiểu tình hình vùng biên, văn võ song toàn. Cuối cùng, thánh thượng đã chấp thuận với một điều kiện, giáng hắn xuống làm bạch binh – bậc thấp nhất. 
Sau một tháng, đội quân tinh nhuệ của bệ hạ bị giết sạch, Cố Đình Diệp cùng Hàn đại tướng công (cha của Trương đại nương tử phủ Thẩm quốc cữu, bạn thân của Minh Lan) cũng không có tin tức, được xác định đã chết. Minh Lan đau đớn khôn cùng, mặc áo tang. Viện bên của mẹ kế Đình Diệp, tiểu Tần thị hồ hởi vô cùng, quyết ra kế sách cuối cùng.
Chú thích ảnh
Mạn Nương nghe theo lời của tiểu Tần thị, nhân lúc hỗn loạn, cầm dao định chém chết Đoàn Nhi
Biên cương bất ổn, Thái hậu khởi binh phản loạn, mưu đồ lật đổ ngôi vua. Đoàn phản quân giết hại bách tính, các nhà đóng cửa trông chừng kín kẽ, tránh tai bay họa gió. Trừng viên của Minh Lan bị phản quân tấn công. Nhân lúc hoảng loạn, Mạn Nương nghe theo lời của tiểu Tần thị, cầm dao xông vào viên, muốn đâm chết con trai của Minh Lan, Đoàn Nhi. Đoàn Nhi được con gái ruột của ác phụ Mạn Nương - Dung Nhi bảo vệ bình an.
Chú thích ảnh
Đình Diệp trở về bảo vệ vợ con, vào cung cứu giá
Phản quân tấn công, Minh Lan cùng gia đinh không thể chống đỡ. Trong lúc nguy cấp, Đình Diệp bất ngờ trở về, bảo vệ vợ con, rồi vào cung cứu giá thánh thượng.

Chú thích ảnh
Hoàng thượng bình an vô sự sau cơn binh biến
Đón xem những diễn biến gay cấn trong tập 73 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 13/2 trên FPT Play.
Minh Lan truyện, Minh Lan truyện tập 73, Minh Lan truyện tập 73 vietsub, Minh Lan truyện triệu lệ dĩnh, chu nhất long, phùng thiệu phong, triệu lệ dĩnh
Mới đây, nhà đài đăng poster thông báo còn 1 ngày nữa sẽ chia tay Minh Lan truyện, đồng thời, chúc mừng rating bộ phim ở chặng cuối đã bứt phá thành công, vươn lên mốc 2. Rating của 2 tập 71, 72 phát sóng vào hôm qua đã đạt 2.061 chiếm 7.34% thị phần theo bảng CMS55 (tính trên 55 tỉnh, thành phố).
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020