'Minh Lan truyện' tập 11, 12: Minh Lan mủi lòng trước sự quan tâm của Nguyên Nhược

'Minh Lan truyện' tập 11, 12: Minh Lan mủi lòng trước sự quan tâm của Nguyên Nhược

Thứ Ba, 01/01/2019 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn giới thiệu phim Minh Lan truyện tập 11, 12 hé lộ những tình tiết phim hấp dẫn, trong đó Minh Lan đã bắt đầu nhận lấy sự quan tâm, chăm sóc từ tiểu công gia Nguyên Nhược.
Link chuẩn xem từ tập 1 đến tập 10 'Minh Lan truyện' ở đâu?

Link chuẩn xem từ tập 1 đến tập 10 'Minh Lan truyện' ở đâu?

Bộ phim Minh Lan Truyện có một lịch chiếu dày đặc: cụ thể phim  được cập nhật hàng ngày (từ Chủ Nhật tới thứ Năm – mỗi ngày 2 tập; thứ Sáu và thứ Bảy – mỗi ngày 1 tập) trên truyền hình Internet FPT Play bắt đầu từ ngày 25/12/2018.
Trailer tập 11, 12 Minh Lan truyện kể về tình tiết tiết học vấn đáp, cắm hoa với Khổng mama - người dạy quý nhân trong cung đã kết thúc, các tiểu thư nhà Thịnh gia quay lại lớp của Trang học cứu học thơ văn, cho bớt nhàn rỗi "hôm nay giành y phục, ngày mai giành đồ ăn thức uống". 
Chú thích ảnh
Trong lớp Trang học cứu, mở cuộc tranh luận về sách để các thí sinh sắp thi kỳ thi Hội mùa xuân thử xem bản lĩnh của mình đến đâu. Nếu như Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) cố ép Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) phải đưa ra ý kiến của mình, thì Tề tiểu công gia Nguyên Nhược (Chu Nhất Long) thương nàng, sợ nàng sẽ bị hai cô chị Mặc Lan, Như Lan so đua ghen ghét nếu lộ ra quá thông minh.
Chú thích ảnh
Nguyên Nhược luôn để ý đến Minh Lan trong lớp Trang học cứu
Dù Minh Lan đã nói rõ tiểu công gia quan tâm chính là mang rắc rối đến cho mình nhưng Nguyên Nhược vẫn muốn bảo vệ nàng. Lấy cớ đã học Thịnh gia lâu mà chưa đáp lễ, Nguyên Nhược mang quà riêng đến viên của từng công tử, cô nương. Riêng Minh Lan được quà khác hẳn mọi người. Món quà này cùng tấm chân tình lâu nay không đổi của Nguyên Nhược đã làm Minh Lan cảm động. Nàng để hai người hầu may nịt gấu tặng cho hai caca Trường Bách, Trường Phong trước lúc đi thi còn riêng Tề tiểu công gia, Minh Lan tự mình may vá.
Chú thích ảnh
Lấy cớ luyện tay nghề, Minh Lan may thêm một bộ nịt gối cho Tiểu công gia

Kỳ thi hội sắp đến, hai công tử nhà họ Thịnh Trường Bách, Trường Phong cùng Tiểu công gia Nguyên Nhược sẽ đạt kết quả ra sao? Đón xem tập 11, 12 Minh Lan truyện cập nhật vietsub trên FPT Play lúc 23h ngày 1/1/2019.
Mới đây, nam diễn viên thủ vai chính Cố Đình Diệp trong “Minh Lan truyện” – Phùng Thiệu Phong đã chính thức công bố tin đại hỷ đầu năm trên mạng xã hội weibo: vợ mình, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai. Anh đăng tải dòng trạng thái: “Biết không? Biết không? Là một gia đình có ba người”. Được biết, bộ phim “Minh Lan truyện” chính là dự án đã se duyên cho cặp đôi nổi tiếng này". 
Minh Lan truyện, Minh Lan truyện tập 11, Minh Lan truyện tập 12, Minh Lan truyện vietsub, Minh Lan truyện tập 12 vietsub, triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, chu nhất long
Nhà sản xuất phim đăng tải hình ảnh chúc mừng cặp đôi
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*