MAY MẮN: Gael Monfils suýt bị chấn thương vì... đồng hồ của US Open

MAY MẮN: Gael Monfils suýt bị chấn thương vì... đồng hồ của US Open

Thứ Ba, 30/08/2016 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gael Monfils đã giành chiến thắng trước Gilles Muller ở vòng 1 US Open. Trong trận đấu, tay vợt người Pháp suýt chút nữa đã bị chấn thương sau khi va chạm với đồng hồ của giải đấu.
Trong game đấu đầu tiên của set 2, Gilles Muller có một pha đánh bóng bổng và buộc Gael Monfils phải chạy về tới cuối sân. Trong lúc đuổi theo trái bóng, Monfils đã không để ý trước mặt mình là một chiếc đồng hồ điện tử của giải đấu. Không còn đường chạy, tay vợt người Pháp lấy chân đạp vào đồng hồ để bật ngược lại. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ ngay lập tức đổ xuống. May thay, Monfils đã kịp chạy ra.

“Tôi khá ngạc nhiên vì chiếc đồng hồ đã khiến tôi bị đau nhẹ. Chiếc đồng hồ đã đổ xuống chân tôi. Tôi đã có thể gặp chấn thương mắt cá hoặc cơ. Thậm chí là nghiêm trọng hơn thế”, Monfils cho biết.
“Khi ở trong tình huống ấy, bạn sẽ không thực sự cảm thấy gì. Tôi chỉ đơn giản là nhảy lên vì tưởng đó là một bức tường. Thành thực mà nói, đây là chuyện hết sức bình thường. Tôi thường thi đấu theo bản năng của mình. Tôi làm những gì mình cảm thấy cần thiết vào thời điểm cần. Với tôi, nhảy lên hay ngã xuống là điều bình thường”, Monfils chia sẻ.

Monfils đã nghĩ trước đồng hồ là một bức tường


Monfils may mắn thoát khỏi chấn thương sau khi chiếc đồng hồ đổ xuống


Tay vợt người Pháp đã bị đau nhẹ sau đó


Chiếc đồng hồ của giải đấu sau pha va chạm với Monfils

Dẫu sao, sự cố ấy cũng không khiến ảnh hưởng nhiều tới Monfils trong trận đấu. Chung cuộc, anh vẫn giành chiến thắng với tỷ số các set là 6-4, 6-2 và 7-6.
“Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi đã khởi đầu mạnh mẽ trong set đấu đầu tiên. Nhưng sau đấy, tôi cảm thấy chút lo lắng ở đằng sau lưng của mình (ý nói đồng hồ). Tuy nhiên, tôi hài lòng về ngày thi đấu hôm nay. Hy vọng tôi sẽ tiếp tục duy trì được phong độ này”, Monfils chia sẻ sau trận đấu.
Từ khi còn trẻ, tài năng của Gael Monfils là điều không bao giờ phải nghi ngờ. Tay vợt người Pháp đã giành được 3 trong 4 giải đấu quan trọng hồi năm 2004. Nhưng anh chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng được đặt ra. Tay vợt số 12 thế giới mới chỉ lọt vào bán kết Grand Slam một lần. Đó là ở giải đấu Roland Garros năm 2008.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7