Lý Hoàng Nam tiếp tục giành chiến thắng

Tay vợt Lý Hoàng Nam

Giải Quần vợt các Cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016:

Lý Hoàng Nam tiếp tục giành chiến thắng

Thứ Năm, 08/12/2016 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự cỗ vũ của hàng trăm khán giả xứ Nghệ, tuyển thủ đội tuyển Bình Dương Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi có chiến thắng vượt trội để tiếp tục dẫn đầu bảng.
Mở màn là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn ở nội dung đơn nam Bảng A giữa tay vợt số 1 Việt Nam – Lý Hoàng Nam (Bình Dương) và Trương Giang Thanh (TP.HCM). Hoàng Nam đã tỏ ra bản lĩnh hơn ở những thời khắc quyết định để mang về chiến thắng sau 2 set với cùng tỉ số 6-3.
Trong khi đó, trận đấu thứ 2 ở bảng A giữa Hoàng Thành Trung (CAND) và Nguyễn Văn Phương (Bình Dương). Trong khi hai tay vợt đang kịch tính với loạt super tie-break, Thành Trung bất ngờ bị chấn thương và chấp nhận bỏ cuộc sau 3 set với các tỉ số: 4-6; 6-4 và 4-5.
Có lẽ vì đã vắt kiệt sức trong trận đấu với Hoàng Trung, Văn Phương sau đó phải bỏ cuộc ở trận đấu đôi (đánh cặp với Hoàng Nam) trước cặp Quốc Khánh + Quang trí (TP.HCM) khi trận đấu này đang diễn ra vô cùng căng thẳng (đôi TP.HCM tạm dẫn 7-6(6), 1-3).
Tay vợt Linh Giang
Một trận đấu rất được chờ đợi khác ở Bảng B là cặp đấu giữa Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) và Trịnh Linh Giang (Bình Dương). Chung cuộc, Đắc Tiến để thua Linh Giang sau 2 set với các tỉ số 2-6 và 6(2)-7.
 Ở trận đấu còn lại ở nội dung đơn nam (Bảng B), Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) vượt qua Vũ Artem (Bình Dương) sau 2 set (6-2 và 6-4).

Tay vợt Minh Tuấn
 Ở nội dung đơn nữ, Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) có thêm một chiến thắng ấn tượng nữa, lần này là trước Trần Thị Thanh Trúc (TP.HCM) sau 2 set (6-2 và 6-0). Cũng giống như Thanh Bình, Trần Thị Tâm Hảo (TP.HCM) và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Kiên Giang) đều khẳng định sức mạnh áp đảo với các đối thủ.
Lý Hoàng Nam lại viết sử cho quần vợt Việt Nam

Lý Hoàng Nam lại viết sử cho quần vợt Việt Nam

Là tay vợt thắng trận đầu tiên ở giải Challenger, Hoàng Nam có thêm 8 điểm ATP và chắc chắn sẽ tạo thêm cột mốc mới trong sự nghiệp.
Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đọ sức ở nội dung đôi nữ giữa cặp Bé Xuyên + Minh Huyền (Kiên Giang) gặp đôi Thanh Trúc + Sĩ Bội Ngọc (TP.HCM). Dù để thua trong set 1 nhưng bộ đôi Kiên Giang đã có màn lội ngược dòng đầy ấn tượng và thắng lại 2-6; 6-4 và 10-8.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020